Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 18/07/2013 10:55 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới

Tối 17/7, tại Hà Tĩnh đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng nông thôn mới”. Lý Nhã Kỳ đã có mặt trong chương trình này với tư cách một nghệ sĩ và là một doanh nhân.

Cô đã cùng các doanh nhân ở khắp đất nước “chung tay” với Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung sức xây dựng nông thôn mới vùng biên giới. 

Trò chuyện trong cuộc giao lưu tại chương trình, nữ nghệ sĩ, doanh nhân Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô không có duyên làm người con của Hà Tĩnh, nhưng cô rất yêu quý mảnh đất này và rất khâm phục nghị lực của những con người Hà Tĩnh luôn biết vươn lên mọi điều kiện, hoàn cảnh trong cuộc sống và luôn biết cùng nhau xây dựng quê hương ngày một phát triển hơn. Sự chung sức, chung lòng của các chiến sĩ bộ đội biên phòng và người dân trong chương trình xây dựng nông thôn mới vùng biên chính là một biểu thị của sự nỗ lực đó. Cảm động trước sự nỗ lực và thấu hiểu những khó khăn của người dân vùng biên Hà Tĩnh, Lý Nhã Kỳ đã đóng góp vào chương trình 1 tỷ đồng để cùng Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đồng hành xây dựng nông thôn mới.

Cô nói: “Tuy không có duyên là người con Hà Tĩnh, nhưng Lý Nhã Kỳ nghĩ, bất cứ một người con nào của đất nước mình, yêu đất nước mình cũng sẽ muốn sẻ chia những khó khăn và đóng góp một chút sức lực cho sự phát triển đất nước. Lý Nhã Kỳ không làm được gì nhiều, chỉ có một món quà như vậy là tấm lòng chân thành chung sức cùng các chiến sĩ”. 

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô biết đến chương trình đặc biệt này thông qua người chị, người bạn khá thân thiết là doanh nhân Nguyễn Thị Liễu – một người con của Hà Tĩnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu cũng đóng góp 1 tỷ đồng với cho chương trình.

Trong chiếc áo dài màu hồng phấn nền nã, duyên dáng, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Hà Tĩnh không chỉ được quân, dân Hà Tĩnh yêu mến bởi vẻ đẹp đằm thắm của cô mà công chúng khá bất ngờ, cổ vũ rất lớn khi biết Lý Nhã Kỳ đóng góp 1 tỷ đồng cho  chương trình.

Được biết, “món quà” mà Lý Nhã Kỳ gửi đến vùng biên giới Hà Tĩnh cũng được cô thực hiện trong dịp rất đặc biệt, đó là sinh nhật cô ngày 19/7.

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện:

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 1

Lý Nhã Kỳ nổi bật dưới hàng ghế đại biểu

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 2

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 3

Sự xuất hiện của người đẹp khiến nhiều người chú ý

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 4

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 5

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 6

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 7

Trong tà áo dài, người đẹp càng chiếm được nhiều cảm tình của mọi người

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 8

Lý Nhã Kỳ chụp hình lưu niệm với doanh nhân Nguyễn Thị Liễu

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 9

Những người có mặt tại sự kiện rất vui khi Lý Nhã Kỳ đóng góp 1 tỷ cho chương trình xây dựng nông thôn mới

Lý Nhã Kỳ góp 1 tỷ xây dựng nông thôn mới - 10

Người hâm mộ xin chụp hình lưu niệm với người đẹp

Thiên Thanh

Tin đọc nhiều

Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...