Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 11/05/2013 07:07 AM (GMT+7)

Mặc gì cho một buổi sáng hoàn hảo

Trong buối sáng hoàn hảo, tất nhiên bạn không thể trông xấu xí, xộc xệch, không thể trông bơ phờ vì đã quên trang điểm hay chải đầu.

Trước tiên để có một buổi sáng hoàn hảo cần phải hiểu rõ thế nào là một buổi sáng hoàn hảo!

Với nàng một buổi sáng hoàn hảo là đến công ty với một tâm trạng tươi mới, mỉm cười với những đồng nghiệp xinh đẹp, không có những vụ đụng độ điên đầu với sếp. Sẽ là hoàn hảo nếu tiến độ công việc phát triển tốt. Và càng hoàn hảo hơn nếu khi bạn đang mỉm cười nhâm nhi ly cafe thơm lừng thì chuông điện thoại reo và đối tác hoan hỉ chúc mừng kết quả công việc vừa qua thành công tốt đẹp, hứa hẹn tương lai hợp tác lâu dài. Và bạn tràn ngập hứng khởi để lên kế hoạch cho những dự án sắp tới.

Sẽ trên cả hoàn hảo nếu hôm đó bạn thật duyên dáng trong chiếc đầm phông lụa trắng in hoa phớt hồng tươi mắt. Nụ cười bạn phảng phất mùi thơm của sáp thơm hoa sen hiệu L'occitane. Thật hợp mốt với ví cầm tay ánh kim, xu hướng đang lên của mùa hè. Giày đế xuồng đơn giản nhưng không thể thiếu của mùa nóng.

Và trong buối sáng hoàn hảo đó tất nhiên bạn không thể trông xấu xí, xộc xệch, không thể trông bơ phờ vì đã quên trang điểm hay chải đầu, không thể trông kinh hoàng với những nếp nhàu trên trang phục bởi tối qua bạn đã quên không là.

Đọc tới đây các bạn đừng vội kết luận: ồ lại chuyện phải ăn mặc đẹp và chỉn chu để có một buổi sáng hoàn hảo í mà. Không phải như vậy đâu, bởi bạn không thể biết hôm nào sẽ là ngày hoàn hảo cả. Và định mệnh là kết quả của xâu chuỗi các sự việc xảy ra từ lúc bạn chẳng có thể nhớ đó là lúc nào nên bạn không thể quyết định sẽ chỉnh chu vì ngày mai là ngày hoàn hảo bao giờ.

Cái bạn có thể làm để đón chờ buổi sáng hoàn hảo là hoàn hảo ngay lập tức bắt đầu từ lúc này. Đừng lần lữa với màu sơn móng tay bị tróc, đừng lơ là với mái tóc lâu không dưỡng... Có thể bạn sẽ càu nhàu rằng mình quá bận, nhưng thật tâm nàng thấy, không phụ nữ thành công nào lại ngược đãi bản thân mình bằng việc bỏ quên không chăm sóc vì quá bận cả! Hãy đẹp từng ngày, yêu bản thân từng ngày, lạc quan trong cuộc sống, có trách nhiệm với công việc và ngày hoàn hảo sẽ đến với bạn thường xuyên đến nỗi bạn không mảy may thắc mắc sẽ mặc gì, vì sao ư? Vì bạn sẵn đã luôn hoàn hảo.

Mặc gì cho một buổi sáng hoàn hảo - 1

Giày đế xuồng đơn giản nhưng không thể thiếu của mùa nóng.

Tiểu thư Loire

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Phạm Hương mặc áo xanh tình nguyện, mang nụ cười ấm áp đến miền Trung Hoa hậu Phạm Hương đã có hành trình tình nguyện đến với đồng...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nhà Cười: Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay, Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình Các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cùng hai khách...