Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 01/07/2013 10:06 AM (GMT+7)

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu

Anh hát đến 10 ca khúc thay vì 6 vì khán giả nhất quyết không cho rời sân khấu.

Sau những lùm xùm xung quanh việc bị cáo buộc"đánh cắp", đổi tên ca khúc Chút tình của nhạc sỹ Trường Nhân, Mr Đàm vẫn chạy show đều đặn và được khán giả nhiệt tình chào đón.

Có kinh nghiệm chục năm lưu diễn khắp các tỉnh thành trong cả nước, mỗi nơi "ông hoàng nhạc Việt" đặt chân đến đều nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả.

Lần này, anh mang đến cho chương trình Thành phố mưa bay những bản tình ca ngọt ngào được anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng để phục vụ khán giả Hải Phòng, trong đó có ca khúc chủ đề của show diễn.

Ông hoàng nhạc Việt đã khiến hàng trăm fan hâm mộ phải phát cuồng vì giọng hát và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp nhưng không kém phần tình cảm của mình. Và thay vì hát sáu ca khúc như dự định ban đầu, anh đã hát một mạch 10 ca khúc vì khán giả nhất quyết không cho anh rời sân khấu.

Sau show Chuyện tình ở Hà Nội ngày 24/5 vừa qua, Hương Tràm và Hoàng Quyên tiếp tục đứng chung sân khấu trong chương trình Thành phố mưa bay diễn ra ở Hải Phòng. Hoàng Quyên thể hiện 2 ca khúc: Và em có anhGió mùa về. Còn quán quân Giọng hát Việt sẽ thể hiện nội lực bằng loạt 4 ca khúc liên tiếp: Anh, Ngại ngùng, Nắng có còn xuân, I will always love you.

Trong đó, ca khúc Ngại ngùng là ca khúc mới nhất do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết riêng tặng Hương Tràm và đã được quay thành MV đầu tay. Hương Tràm chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả thành phố hoa phượng đỏ dành cho mình. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm The Men.

Một số hình ảnh của chương trình:

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 1

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 2

Dù đang bị dọa kiện tụng, Mr Đàm vẫn rất thoải mái và vẻ vui vẻ

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 3

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 4

Ông hoàng nhạc Việt mồ hôi lã chã khi phải hát một mạch 10 ca khúc liền vì khán giả nhất định không cho anh rời sân khấu

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 5

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 6

Hương Tràm hát lại những bản hít của cô tại The Voice

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 7

Quán quân The Voice rất hạnh phúc trước tình cảm của khán giả thành phố Hoa phượng đỏ

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 8

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 9

Hoàng Quyên cũng trình bày lại ha ca khúc rất thành công của cô tại Vietnam Idol

Mặc scandal, Mr Đàm vẫn được yêu - 10

Các chàng trai The Men cũng tham gia chương trình

T.T - Ảnh: Tuấn Kiệt

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...