Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 08:25 AM (GMT+7)

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy!

Mai Ngô phản kháng khi bị Phạm Hương chỉnh đốn ý thức trong lúc ghi hình Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong tập 2 “Tôi tự tin” của chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, 70 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua một buổi huấn luyện cực kỳ thú vị dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bên cạnh đó, những thử thách về khả năng trình diễn catwalk cũng gây không ít khó khăn cho các người đẹp trên con đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau hai vòng sơ tuyển, ban giám khảo đã chọn ra 70 cô gái bước vào ngôi nhà chung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Từ đây, các thí sinh chính thức được huấn luyện, đào tạo những kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực sắc đẹp. Ngay trong tuần đầu tiên, các nhan sắc đến từ hai miền Nam Bắc cùng tập trung về TpHCM  để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới. 

Chi tiết khiến người hâm mộ quan tâm và chú ý nhất chính là phần Hoa hậu Phạm Hương chỉnh đốn thái độ của Mai Ngô. Chân dài sinh năm 1995 cho rằng Phạm Hương hơi quá lời với cô.

Theo đó, Hoa hậu Phạm Hương không cho phép các thí sinh tách khỏi hàng để tập luyện, cô bắt buộc phải cho thí sinh tập trong khu vực cho phép để còn dễ quản lý.

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy! - 1

Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp và quyền lực với hình tượng nữ hoàng sắc đẹp. Cô chọn một chiếc váy đầy mộng mơ nhưng không kém phần quyến rũ.

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy! - 2

Bỏ sang khu vực khác tập luyện, Mai Ngô ngay lập tức bị Phạm Hương chỉnh đốn.

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy! - 3

Các người đẹp đã có một buổi tập luyện catwalk bổ ích, Mai Ngô cho rằng Phạm Hương đang quá khắt khe với cô.

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy! - 4

Hoa hậu Phạm Hương tận tình chăm sóc cho các thí sinh gặp sự cố khi trình diễn.

Mai Ngô: Chị Hương hơi quá rồi đấy! - 5

Người đẹp Hoang Yến lại mang đến những bài học thú vị và bổ ích về catwalk đến cho các thí sinh. 

>> Xem tiếp: MAI NGÔ SẼ KHÔNG "SỐNG SÓT" TẠI HOA HẬU HOÀN VŨ NẾU HOÀNG YẾN LÀM HOST 

Jay - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...