Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 23:40 PM (GMT+7)

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc

Một nghệ sĩ Trung Quốc gây sốc khi khỏa thân hóa vai thành “người ngoài hành tinh” giải cứu búp bê tình dục.

Mới đây, Li Binyuan – một nghệ sĩ nổi tiếng lập dị của Trung Quốc lại tiếp tục gây sốc khi đóng vai người ngoài hành tinh Navi trong bộ phim viễn tưởng Avatar và giải cứu một con búp bê tình dục.

Li Binyuan khỏa thân và băng qua đường, sau đó anh ta trèo lên cây để giải cứu búp bê tình dục. Tiếp theo anh ta ôm cô búp bê tình dục đã được bơm căng đó và phi thật nhanh qua đường.

Dù sự việc diễn ra trong đêm và ở khu vắng vẻ nhưng hành động gây sốc của Li đã được một số người đi đường chụp lại và đăng tải trên các trang mạng xã hội. Tương tự như những lần trước, Li đã phải hứng chịu nhiều lời chế giễu.

Phần đông cư dân mạng cho rằng Li thật tội nghiệp và không thể chấp nhận được danh xưng nghệ sĩ của anh ta. Một số người thì tỏ ra rất gay gắt khi nhận xét: “Nghệ sĩ gì chứ? Những trò hề gây sốc sẽ chẳng giúp tên tuổi anh ta nổi tiếng hơn chút nào đâu!”.“Nếu đây là nghệ thuật, chắc tất cả những người bình thường đều không cảm thụ được thứ nghệ thuật lập dị này”.

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 1

Người qua đường chụp ảnh hành động gây sốc của Li Binyuan

Mặc cho những phản ứng gay gắt từ dư luận, Li có vẻ sẽ không dừng lại những hành động kỳ quặc của mình. Trước đó, anh từng được cư dân mạng biết đến với việc làm kỳ quặc là khỏa thân vác theo một cây thánh giá khổng lồ đi xe tay ga khắp thành phố, nhảy nhót trên đường. Hành động này đã gây một sự tranh cãi lớn vì nhiều người cho rằng anh ta xúc phạm những tín đồ công giáo.

Theo Sina, nguyên nhân dẫn đến hành động khỏa thân gây sốc của Li Penang là do anh gặp phải nhiều vướng mắc trong cuộc sống và sáng tạo nghệ thuật. Li luôn cảm thấy có điều gì đó bất ổn, tù túng. Chính vì thế mà nảy sinh ra những ý tưởng khác người để trút bỏ đi tất cả, tìm lại nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật.

Những hình ảnh trong vụ giải cứu gây sốc này:

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 2

 Li Binyuan chạy băng qua đường...

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 3

....trèo nhanh lên cây....

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 4

...và giải cứu búp bê tình dục....

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 5

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 6

Anh tiếp tục ôm búp bê chạy nhanh trên đường

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 7

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 8

Li Binyuan cầm ô hái hoa

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 9

Anh diễn như “người ngoài hành tinh” thật sự

Màn "giải cứu" búp bê tình dục gây sốc - 10

 Li Binyuan phun sơn lên người.

Hiểu Nhân (Theo Sina)

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...