Tháng 12, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 14/03/2018 15:25 PM (GMT+7)

MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích"

MC - nhà báo Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt rõ ràng của bản thân từ khi dẫn gameshow nổi tiếng Ai Là Triệu Phú.

Clip MC Phan Đăng gửi lời chào khán giả trong buổi quay đầu

Bắt đầu đảm đương nhiệm vụ dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú thay MC kỳ cựu Lại Văn Sâm từ đầu năm 2018, nhà báo Phan Đăng đã nhận được nhiều ý kiến khen - chê trái chiều. Bản thân anh cũng rất kiệm lời trong việc tâm sự về vai trò mới. Trong những ngày đầu lên sóng, Phan Đăng chỉ bộc bạch anh khá run và hồi hộp, đồng thời không tránh khỏi việc bị so sánh nhưng nam nhà báo hy vọng mình sẽ làm tốt hơn ở những số tiếp theo.

Sau hơn 2 tháng dẫn dắt chương trình, tối qua (13/3) lần đầu tiên MC Phan Đăng đã có trải lòng về sự thay đổi của chính mình kể từ ngày nhận nhiệm vụ của nhà Đài.

MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" - 1

MC Phan Đăng nhận ra sự khác biệt của bản thân qua từng đợt ghi hình Ai là triệu phú

Nam MC bày tỏ: "Lắng nghe, thay đổi và cảm ơn. Số phát sóng Ai Là Triệu Phú tối nay là một số rất đặc biệt với mình. Số này có 2 người chơi, và thực ra người thứ nhất lại được ghi hình đợt 2 còn người thứ hai lại ghi từ đợt 1 - đợt mình chân ướt chân ráo làm show này.

Và tự mình nhận ra sự khác biệt là rõ rệt: Với người thứ nhất (đợt 2), tông giọng mình cao hơn, tiết tấu nhanh hơn, tay chân mềm hơn, còn với người hai (đợt 1), tông giọng bị trầm, tiết tấu bị chậm, và tay chân rất vụng. Đấy là thời điểm mình mới bắt đầu làm MC, lại là MC của một chương trình như Ai Là Triệu Phú, lại thay một tượng đài như anh Sâm, cho nên còn phải vừa làm vừa mò mẫm cố học cho... thuộc bài và thuộc nghề.

Đến đợt 2 thì đã thuộc, đã tự tin, đã bắt đầu dám... sáng tạo, và tự thấy hài lòng hơn rất nhiều. Sắp ghi hình đợt 3, chắc chắn là sẽ còn khác nữa".

MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" - 2

Anh cho biết bản thân phải cố học và mò mẫm khi thay thế vị trí của "tượng đài" Lại Văn Sâm

Nói về lý do có sự thay đổi khác biệt ấy, Phan Đăng cho biết: "Tại, sau khi đợt 1 lên sóng, bên cạnh những lời động viên là rất nhiều kêu ca, chỉ trích. Mình bình tĩnh đọc tất cả những điều đó, phân tích từng khía cạnh, và cố gắng thay đổi cho tốt hơn.

Cảm ơn tất cả những người đã xem, đã động viên, và cả những người đã chỉ trích. Những người chê ta, và chê đúng là THẦY ta! Mình đã lắng nghe, đã cầu thị, và hôm nay, qua Facebook này muốn gửi một lời cảm ơn thực sự từ đáy lòng mình tới tất cả mọi người.

Một trải nghiệm mới vô cùng thú vị với công việc MC, trong mảng báo hình, sau những trải nghiệm đã có từ nhiều năm qua với công việc của một cây bút, trong mảng báo in.

Những trải nghiệm sẽ giúp chúng ta dày dặn và lớn lên - mình tin thế!"

MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" - 3

Nam MC cho hay, sau khi đợt 1 lên sóng anh gặp phải nhiều lời kêu ca, chỉ trích

Nhà báo Phan Đăng cũng nói rõ, đây là lần đầu tiên anh viết về Ai Là Triệu Phú kể từ khi làm chương trình. "Lần đầu, sau rất nhiều suy nghĩ! Mà từ chỗ còn bỡ ngỡ toàn tập với trường quay, với một ê-kíp mới, bây giờ lại "bị" cảm giác nhớ trường quay mới chết", nam MC dí dỏm.

MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" - 4

Phan Đăng bộc bạch, anh đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với vai trò này

Dù không tránh khỏi những ý kiến trái chiều nhưng MC Phan Đăng cũng nhận được rất nhiều sự động viên, ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ chương trình.

Là một MC quen thuộc của Đài Truyền hình, MC Diệp Chi khen ngợi Phan Đăng "Tuyệt" và có lời nhắn nhủ đến đàn anh: "Em cũng có trải nghiệm y hệt khi bắt đầu dẫn Olympia... Ghi hình đến gần một năm mới thấy nó là của mình và mình được làm chủ. Cảm giác dò dẫm và cố gắng từng bước một, đi qua hết những khen chê ấy là một trải nghiệm rất đáng giá. Luôn ủng hộ và yêu quý anh như đã từng".

Quỳnh Quỳnh

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...