Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 21/08/2014 15:51 PM (GMT+7)

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình

"Én vàng" Tuấn Anh lần đầu nấu ăn cùng vợ trong gameshow "Vào bếp là chuyện nhỏ"

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Én vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình TP. HCM 2008 khiến nhiều bạn bè và khán giả bất ngờ khi tổ chức đám cưới cùng người đẹp Thi Phượng. Sau khi kết hôn, rất hiếm khi khán giả có thể bắt gặp cặp đôi này xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 1

MC Tuấn Anh và diễn viên múa Thi Phượng "song kiếm hợp bích" trong chương trình Vào bếp là chuyện nhỏ.

Mặc dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng mới đây, họ đã nhận lời xuất hiện trong gameshow Vào bếp là chuyện nhỏ. Phiên bản cặp đôi của chương trình với những tình huống và những câu hỏi hóc búa thử thách mức độ hiểu nhau trong gian bếp của các cặp đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng.

"Đối đầu" trực tiếp với cặp đôi Tuấn Anh - Thi Phượng tuần này là cặp đôi diễn viên Khôi Trần và người mẫu Quỳnh Trang. Họ phải chinh phục ba vị giám khảo khó tính của chương trình để giành lấy chiến thắng trên gian bếp xoay. Phần tranh tài của hai cặp đôi này sẽ phát sóng vào lúc 11h trưa chủ nhật 24/8 trên VTV3.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai cặp đôi với những thử thách trên gian bếp xoay của chương trình:

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 2

Tuấn Anh được khán giả biết đến từ sau khi đoạt giải 1 cùng danh hiệu Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình TP. HCM 2008. Chàng trai gốc Thái Nguyên này quyết định lập nghiệp tại Sài Gòn. Bên cạnh công việc MC, Tuấn Anh còn được biết đến với vai trò một diễn viên truyền hình.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 3

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, bạn bè và đồng nghiệp khá bất ngờ trước thông tin Tuấn Anh - Thi Phượng cưới nhau. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại TP. HCM và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và khán giả. Đây tiếp tục được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 4

Gameshow Vào bếp là chuyện nhỏ là chương trình đầu tiên mà cặp đôi này xuất hiện cùng nhau sau khi kết hôn. Cả hai phải cùng nhau thực hiện những món ăn mình yêu thích trên chiếc bếp xoay để chinh phục các vị giám khảo khó tính.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 5

Không chỉ vậy, họ còn phải trả lời những câu hỏi để xem mức độ hiểu nhau về sở thích nấu ăn của cả hai thế nào.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 6

"Đối đầu" cùng Tuấn Anh và Thi Phượng là cặp đôi Khôi Trần - Quỳnh Trang.

MC Tuấn Anh khoe tài nấu ăn cùng vợ trên sóng truyền hình - 7

Hai cặp đôi này sẽ chinh phục các vị giám khảo bằng tài nấu ăn cũng như khả năng hiểu nhau của mình trong gian bếp.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...