Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 10:32 AM (GMT+7)

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng

Trang tin thể hiện quan điểm khá gay gắt trước kiểu mặc mát mẻ của thiếu nữ Việt.

Vừa qua, loạt hình ảnh thiếu nữ Việt với trang phục hở hang đã được đăng tải trên ASTV, một trang tin Thái Lan khá nổi tiếng.  

Trong những bức ảnh này, người xem dễ thấy “nóng mắt” với những chiếc áo trong veo, áo xẻ ngang dọc… khoe da thịt và nội y bên trong. Có cô gái còn hồn nhiên “diện” luôn đồ lót ra đường. Trước thực trạng thời trang đường phố này của người Việt, trang tin Thái Lan thể hiện quan điểm không đồng tình rất rõ ràng.

Tác giả bài viết cho biết: “Vài năm trước đây, kiểu ăn mặc gợi cảm chỉ dành cho giới ca sĩ, diễn viên hay người mẫu. Các nhà chức trách cũng đưa ra luật rõ ràng về cách ăn mặc cũng như quy định phạt người vi phạm. Những luật này từng cải thiện tình hình ăn mặc sexy trong giới nghệ sĩ.”

Tuy nhiên, theo trang tin Thái Lan này, do chưa có quy định nào về trang phục trên đường phố nên người Việt trẻ vẫn hồn nhiên mặc đồ hở trên, xẻ dưới ra phố. “Cách chọn trang phục ra nơi công cộng cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác. Rất nhiều người nghĩ rằng việc ăn mặc sexy, khoe da thịt là độc đáo và thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại, giống với người nước ngoài. Cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm.”

Trang ASTV cũng cho thấy quan điểm khá cứng rắn về việc này khi khẳng định cần phải có án phạt cho việc ăn mặc hở hang quá mức ra đường và thậm chí có thể đưa các đối tượng tái phạm đi cải tạo!      

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng - 1

      Áo trong suốt lộ nội y ngập tràn trên phố Việt.

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng - 2

Hình ảnh gây mất thiện cảm của thiếu nữ Việt bị đăng tải trên trang tin nước ngoài.      

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng - 3

       Kiểu áo xẻ "mặc cũng như không" của một cô gái Hà Nội.

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng - 4

Thiếu nữ Việt hở bạo, trang tin nước ngoài lên tiếng - 5

"Ăn mặc hở hang cũng cần bị phạt" - Trang tin ASTV khẳng định.

Hiền Trang (Theo ASTV)

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Hà Hồ mặc kín bưng vẫn nóng bỏng Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ phòng trà đêm với bộ đồ đỏ quyến rũ.
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...