Tháng 08, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 04/02/2013 11:56 AM (GMT+7)

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh

Vượt qua hàng trăm nhà thiết kế hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công Trí đã được Hội đồng Anh Việt Nam lựa chọn tham dự chương trình Triển lãm thời trang quốc tế, một điểm nhấn trong Tuần lễ thời trang London danh giá sẽ diễn ra vào tháng 2 này.

Trong dịp đặc biệt này, NTK Công Trí sẽ giới thiệu bộ sưu tập No.6 mang tên Nấm tới khán giả tại London, sau khi đã giới thiệu thành công tại Đẹp show 11 vào cuối tháng 1 vừa qua. Bộ sưu tập này lấy ý tưởng về cấu trúc và tổ hợp của các loài nấm, sự đoàn kết và sinh sôi nảy nở nhanh chóng như một tập thể luôn luôn phát triển không ngừng.

Nói về nguồn cảm hứng tạo nên BST của mình, NTK Công Trí chia sẻ: “Khi quan sát loài nấm, tôi có những ý tưởng để cách điệu chuyển hóa chúng thành những chi tiết trên trang phục. Đó là những bố cục theo cấu trúc đối xứng, hàng lối lặp lại, thậm chí tự do và xáo trộn. Đó là điều tôi thích”.

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 1

Ngài Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, Douglas Barnes, Nhà thiết kế Công Trí và người mẫu Phạm Anh Thư trong một thiết kế của bộ sưu tập “Nấm”, tại Lễ khai mạc chương trình kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh.

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 2

Một trong những thiết kế của BST Nấm được trình diễn bởi Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 3 "Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 4

NTK Công Trí

Giám đốc Hội đồng Anh, ông Robin Rickard chia sẻ : “Chúng tôi bị thuyết phục bởi những sáng tạo và những giải thưởng của Công Trí và tin rằng anh sẽ gây ấn tượng với những người yêu thời trang tại London. Công Trí sẽ đại diện cho nghệ sỹ Việt Nam mang đến điểm sáng trong cầu nối văn hóa giữa 2 quốc gia.”

Triển lãm thời trang quốc tế 2013 là lần hợp tác thứ hai giữa Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Anh – đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang London. Sự kiện này nhằm mục đích mang đến cho công chúng tại Vương quốc Anh cơ hội khám phá những bộ sưu tập của những nhà thiết kế sáng tạo và nổi bật nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đây cũng là năm đánh dấu tròn 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Mai Hạnh

Tin đọc nhiều

Lê Thành (Hồng Đăng) và những cái nhất không "mê nổi" trong “Người phán xử" Nếu có một bảng xếp hạng các kỷ lục oái ăm của “Người phán...
Hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ Cbiz sống cảnh "không xu dính túi" Nữ ca sĩ Tào Lộ cho biết cô không có một đồng xu nào thu...
Làm shipper kiểu danh hài Quang Thắng: Có ngày mất "cả chì lẫn chài"! Ngoài ra, chuyện tình của Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh...
5 hotgirl Việt giã từ tuổi hồn nhiên bằng ảnh gợi cảm Chi Pu, Hoàng Thùy Linh,... luôn gây bất ngờ khi chào tuổi...