Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 04/02/2013 11:56 AM (GMT+7)

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh

Vượt qua hàng trăm nhà thiết kế hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công Trí đã được Hội đồng Anh Việt Nam lựa chọn tham dự chương trình Triển lãm thời trang quốc tế, một điểm nhấn trong Tuần lễ thời trang London danh giá sẽ diễn ra vào tháng 2 này.

Trong dịp đặc biệt này, NTK Công Trí sẽ giới thiệu bộ sưu tập No.6 mang tên Nấm tới khán giả tại London, sau khi đã giới thiệu thành công tại Đẹp show 11 vào cuối tháng 1 vừa qua. Bộ sưu tập này lấy ý tưởng về cấu trúc và tổ hợp của các loài nấm, sự đoàn kết và sinh sôi nảy nở nhanh chóng như một tập thể luôn luôn phát triển không ngừng.

Nói về nguồn cảm hứng tạo nên BST của mình, NTK Công Trí chia sẻ: “Khi quan sát loài nấm, tôi có những ý tưởng để cách điệu chuyển hóa chúng thành những chi tiết trên trang phục. Đó là những bố cục theo cấu trúc đối xứng, hàng lối lặp lại, thậm chí tự do và xáo trộn. Đó là điều tôi thích”.

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 1

Ngài Tổng lãnh sự Vương quốc Anh, Douglas Barnes, Nhà thiết kế Công Trí và người mẫu Phạm Anh Thư trong một thiết kế của bộ sưu tập “Nấm”, tại Lễ khai mạc chương trình kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh.

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 2

Một trong những thiết kế của BST Nấm được trình diễn bởi Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

"Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 3 "Nấm" được chọn triển lãm tại Anh - 4

NTK Công Trí

Giám đốc Hội đồng Anh, ông Robin Rickard chia sẻ : “Chúng tôi bị thuyết phục bởi những sáng tạo và những giải thưởng của Công Trí và tin rằng anh sẽ gây ấn tượng với những người yêu thời trang tại London. Công Trí sẽ đại diện cho nghệ sỹ Việt Nam mang đến điểm sáng trong cầu nối văn hóa giữa 2 quốc gia.”

Triển lãm thời trang quốc tế 2013 là lần hợp tác thứ hai giữa Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Anh – đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang London. Sự kiện này nhằm mục đích mang đến cho công chúng tại Vương quốc Anh cơ hội khám phá những bộ sưu tập của những nhà thiết kế sáng tạo và nổi bật nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đây cũng là năm đánh dấu tròn 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Mai Hạnh

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Chàng trai có giọng hát không khác gì con gái khiến HLV há hốc kinh ngạc Sự xuất hiện của chàng trai phi giới tính Tùng Anh trong tập...
Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì...
Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
Sooyoung lên tiếng xác nhận SNSD sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 Các fan thích thú trước lời xác nhận từ phía Sooyoung.