Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 09:16 AM (GMT+7)

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu

Dù được tái hiện một cách hài hước, tiểu phẩ vẫn khiến người xem phải suy ngẫm.

Thời gian gần đây, câu chuyện về nạn “hôi bia” không chỉ tràn ngập mặt báo Việt Nam mà còn xuất hiện trên một số trang báo của nước ngoài. Đây là đòn đánh mạnh vào lòng tự trọng, tự tôn dân tộc trong mỗi con người chúng ta. Dù tái hiện câu chuyện này dưới một góc nhìn hài hước nhưng tiểu phẩm Hôi của trên sân khấu Tài - Tiếu- Tuyệt tuần này vẫn khiến mỗi chúng ta phải suy ngẫm về sự thờ ơ, lãnh cảm và lòng tham đến tàn nhẫn của con người.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Tài - Tiếu- Tuyệt, nghệ sĩ Hồng Vân đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với vai diễn nhân hậu, tốt bụng. Trong khi đó, nghệ sĩ Anh Vũ với cái miệng tía lia, vừa đọc thơ vừa hôi của khiến người xem không thể nhịn cười.

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu - 1

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu - 2

NSUT Hồng Vân và Hữu Nghĩa gây xúc động người xem trong tiểu phẩm về vụ "hôi bia"

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu - 3

Trong khi đó, cái miệng tía lia của kẻ hôi bia Anh Vũ lại đem đến nhiều tràng cười hài hước

Trong tiểu phẩm nói về tài năng phá án của chàng thám tử Conan, nghệ sĩ hài Việt Hương và Đại Nghĩa đã mang đến cho người xem những tiếng cười hài hước. Trong khi Việt Hương lần đầu được mang trang phục công sở điệu đà lên sân khấu thì Đại Nghĩa lại được “xì tin” hóa với bộ quần áo màu mè, trẻ trung và cặp kính Nobita bác học. Sự kết hợp ăn ý của cả 2 dẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đặc biệt là bí mật được tiết lộ ở những phút cuối cùng. Đặc biệt, để vào vai Conan một cách trơn tru, anh đã rất vất vả tìm hiểu các kiến thức sinh học để suy luận hợp lý.

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu - 4

Sự kết hợp ăn ý của Việt Hương và Đại Nghĩa đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Tham gia tiểu phẩm Xóm tự túc, Chí Tài gây bất ngờ vì lần đầu vào vai một ông chồng nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc từ nhà ra ngõ. Đọc báo thấy tình trang ngộ độc thực phẩm xảy ra như cơm bữa nên ông sợ và quyết tâm xây dựng xóm Cây dừa thành xóm tự túc, không sử dụng bất kỳ thực phẩm nào mua từ bên ngoài. Dù có đôi người bất bình nhưng cũng nhất nhất phải tuân theo vì an toàn sức khỏe chung của tất cả mọi người. Xuất phát từ ý tốt nhưng kế hoạch này đã dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười về sau.

Nạn hôi bia tràn lên sân khấu - 5

Chí Tài và Thúy Nga mang đến một tiểu phẩm hài đầy ý nghĩa

Sự nghiêm nghị của Chí Tài kết hợp cùng vẻ nhí nhố của Thúy Nga đã mang đến cho tiểu phẩm ý nghĩa này sắc màu cuốn hút. Nam danh hài bộc bạch: “Diễn vai tếu táo quen rồi, giờ giả bộ làm ông già nghiêm túc cũng phải vận công dữ lắm à”.

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 05/01/2014.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Ngưỡng mộ tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz Việt của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...