Tháng 02, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 16:30 PM (GMT+7)

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp?

Dù sở hữu đôi chân vòng kiềng cong queo thì bạn cũng đừng quá ưu phiền.

Các cụ ngày xưa đã có câu "Đẹp khoe xấu che". Câu nói ấy tới hiện tại cũng không hề sai và nếu ứng dụng điều này vào lối ăn mặc đời thường sẽ giúp chị em luôn đẹp tinh tế bất chấp hình thể còn nhiều khiếm khuyết. 

Một ví dụ đơn cử như nếu nhược điểm ngoại hình của bạn nằm ở đôi chân cong queo hay còn gọi là "chân vòng kiềng" thì bạn không nên tự hào trưng nó ra mà hãy khéo léo giấu nó vào. Những chiếc váy ngắn, mini jupe, quần short ngắn dù ôm hay rộng rãi thì đều chắc chắn không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Thay vì đó, kiểu váy có chiều dài chấm đầu gối hoặc quá đầu gối sẽ cứu cánh đôi chân của bạn. 

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 1

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 2

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 3

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 4

Nàng chân vòng kiềng vẫn mặc đẹp nhờ váy dài

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 5

Bên cạnh những chiếc váy có chiều dài trung bình thì váy maxi cũng là một người bạn tốt của cô nàng sở hữu cặp "chân vòng kiềng". Nếu váy dài lỡ cỡ vẫn giúp bạn khoe được phần bắp chân thì váy maxi dài sẽ che hầu hết đôi chân của bạn. 

Với cô nàng duyên dáng, nữ tính, chiếc maxi dài sẽ rất hợp với một đôi sandal hoặc pump nhẹ nhàng. Còn ngược lại, nàng cá tính có thể diện váy maxi cùng giày combat hoặc oxford sành điệu và khỏe khoắn. 

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 6

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 7

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 8

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 9

Giấu chân xấu triệt để bằng váy maxi

Tương tự như với nguyên lý chọn váy, những chiếc quần cũng không nằm ngoài câu "Đẹp khoe, xấu che". Bạn cần tránh các loại quần ôm sát, bó chẽn lấy chân như quần skinny, tregging hay legging. Kể cả quần ống suông đứng, ống hẹp cũng cần được cân nhắc bởi những loại quần như thế này thực tế rất kén dáng và dễ tố cáo nhược điểm của đôi chân. 

Loại quần hợp lý dành cho nàng chân cong là quần có độ rộng nhất định như quần palazzo, quần harem hoặc quần jean boyfriend. Quần ống suông cũng có thể được sử dụng nhưng phần ống không nên quá chật. 

Nếu nàng chân cong vẫn nhất thiết muốn mặc quần skinny hoặc những chiếc quần bó khác thì hãy lưu ý chỉ nên mặc kiểu quần này vào mùa hơi lạnh để kết hợp cùng áo khoác dài. Khi ấy độ rộng và chiều dài của áo khoác dài sẽ giúp bạn "giấu" đi phần nào đôi chân kém đẹp. 

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 10

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 11

Quần jean dáng boyfriend giúp bạn tự tin hơn

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 12

Thay đổi một chút là bạn đã mang một phong cách rất "văn phòng"

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 13

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 14Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 15

Phong cách công sở cho quý cô chân cong 

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 16

Nàng chân vòng kiềng mặc gì cho hợp? - 17

Nếu mặc quần skinny thì hãy dùng bốt cao và áo dáng dài dấu nó đi

Thu Hương

Tin đọc nhiều

Lệ Hằng được vỗ tay rầm rập khi xuất hiện trên truyền hình quốc gia Á hậu Lệ Hằng khiến người hâm mộ thích thú vỗ tay nhiệt tình...
Thời trang giản dị mà đẹp miễn chê của mẹ con BTV Hoài Anh BTV Hoài Anh khiến các cặp mẹ con phát sốt vì diện đồ đôi...
Bố mẹ ruột và con gái nhỏ đến cổ vũ NSND Hồng Vân thi hát cùng quý tử điển trai Trong chương trình truyền hình Hát Cùng Mẹ Yêu tập 8, bố mẹ...
Hành trình tìm được người chồng "soái ca" sau 18 năm lận đận của Thư Kỳ Có lẽ nhiều người vẫn còn bất ngờ khi biết "Mr Right" của Thư...