Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 25/01/2014 13:35 PM (GMT+7)

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae lần đầu tiên giới thiệu căn nhà riêng và cuộc sống bí mật của mình.

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Lee Young Ae vẫn chưa trở lại showbiz trong bất kỳ một dự án phim ảnh nào. “Nàng Dae Jang Geum” chỉ tham gia một số sự kiện nhỏ lẻ và đóng quảng cáo theo hợp đồng ký từ trước.

Lần đầu tiên, tập phim tài liệu ngắn nhưng rất đặc biệt về Lee Young Ae được giới thiệu nhân dịp Tết nguyên đán sẽ phát sóng trong 2 tuần liên tiếp trên kênh SBS Hàn Quốc. Đó là những câu chuyện lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả. Một hình ảnh Lee Young Ae đời thường trong cuộc sống gia đình và tổ ấm đáng yêu của cô cùng những câu chuyện “giấu kín” trên bàn ăn sẽ được công khai trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật - 1

Bà mẹ đảm đang Lee Young Ae

Lee Young Ae sẽ giới thiệu về nội thất trong căn nhà của cô ấy cùng cuộc sống sinh hoạt thường ngày bên hai người con sinh đôi còn nhỏ.

Cô mở đầu câu chuyện về tổ ấm của mình bằng một nụ cười xinh tươi khi giới thiệu “Tuy là một ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc nhưng…”. Lee Young Ae muốn nói cuộc sống của cô rất đơn giản. Nếu nói về nội thất gia đình thì không có gì nhiều ngoài bàn tiếp khách, bàn ăn và những tủ sách. Nhưng điều Lee Young Ae thích nhất chính là khu vườn, nơi cô có thể vui đùa thỏa thích với các con. Khu vườn không trồng cây mà chỉ để cỏ mọc tự nhiên nhưng cỏ được cắt xén kỹ lưỡng để trở thành một thảm chơi thú vị.

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật - 2

Thảm cỏ xanh tươi để làm sân chơi cho các con

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật - 3

Khu vườn nhà Lee Young Ae

Lee Young Ae là một bà mẹ đảm đang trong gia đình. Vì bọn trẻ rất sợ đến tiệm hớt tóc nên cô tự tay mình cắt tóc cho con. Cô còn tạo ra những đồ chơi thú vị cho con. Lý do chính khiến ngọc nữ của màn ảnh Hàn đến giờ vẫn chưa trở lại sự nghiệp diễn xuất chính là hai con còn nhỏ.

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật - 4

Lee Young Ae dạo chơi bên các con

“Từ sau khi sinh con, trong một năm rưỡi tôi vẫn cho con bú sữa mẹ. Mỗi ngày phải cho con bú đủ bao nhiêu lượng sữa mẹ, phải cho ăn những thức ăn gì, tôi đều ghi lại trong sổ. Cứ thế, tôi đã chăm hai đứa nhỏ sinh đôi được hơn 2 năm rồi. Nhìn lại thấy mình đã quan tâm đến chuyện ăn uống của con một cách tự nhiên”, Lee Young Ae chia sẻ.

“Nàng Dae Jang Geum” khoe nhà riêng bí mật - 5

Hình ảnh đời thường chưa từng được biết đến của "nàng Dae Jang Geum"

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...