Tháng 03, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 20/03/2014 14:04 PM (GMT+7)

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh

Theo nguồn tin thân cận với nam ca sỹ Tuấn Hưng, anh sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào đúng ngày 1/4 (Ngày Cá tháng tư) và kết hôn vào ngày 5/4.

Những ngày này, nam ca sỹ Tìm lại bầu trời đang say đắm khởi hành cuộc sống hôn nhân. Mới đây nhất, anh chia sẻ tâm trạng về những ngày độc thân ít ỏi còn lại trước khi kết hôn.

Tuấn Hưng tâm sự, cuộc đời bay nhảy nhiều buồn vui, thăng trầm đang dần khép lại và mình sắp bước sang ngã rẽ mới của cuộc đời. Anh nói: "Ngoảnh lại nhìn chặng đường đã qua, mỉm cười rồi lặng lẽ thở dài."

Nhưng Tuấn Hưng cũng thấy hạnh phúc vì sắp cập bến đỗ bình yên cùng một nửa của mình. Cuộc đời mới sẽ khiến anh trở thành một người nhiều trách nhiệm hơn.

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh - 1

Ảnh cưới của Tuấn Hưng và Hương Baby bị rò rỉ mới đây

Khi ngẫm nghĩ lại sự nghiệp của mình, anh khiêm tốn nhận xét: “Vận may đã đưa mình đi xa hơn cái tài năng mà mình vốn có, tồn tại nhờ siêng năng và cần cù đôi lúc biến mình thành cái máy làm việc không biết mệt. Loay hoay... Đã sắp sang tứ tuần”.

“Nhưng ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh cửa mới tinh của cuộc sống với vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi”.

Tuấn Hưng khẳng định, anh sẽ vì một nửa mà xóa đi vết nhơ của tuổi trẻ: "Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn được chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim. Và sẽ vì một nửa của mình xoá đi vết nhơ tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những tình anh em xa lạ. Để có 1 đoạn kết đủ màu sắc của ký ức thời độc thân".

Ngày 5/4, Tuấn Hưng đón nàng về dinh - 2

Vợ sắp cưới Hương Baby sánh bước cùng Tuấn Hưng ở một sự kiện

Sau khi mua nhà mới dịp đầu năm, Tuấn Hưng đã khẩn trương lên kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên, anh vẫn hết mình chạy show từ Bắc đến Nam. Mới đây, ngay sau khi kết thúc tại Hải Phòng, anh lại "bay show" vào miền Nam với các lịch trình dầy đặc khác.

Tuy nguồn tin thân cận chia sẻ rằng hôn lễ của Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào ngày 5/4 nhưng hiện tại, anh vẫn giữ bí mật về mốc thời gian hỷ sự diễn ra.

Sau đám cưới của Anh Tú - cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, Tuấn Hưng đã nhận xét rằng anh cảm thấy ít riêng tư hơn khi ngày vui trọng đại được truyền thông chú ý quá nhiều.

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hạt sạn "như một trò đùa" trong phim cổ trang phá án Việt Trong "Trần Trung Kỳ Án" đã xuất hiện một cảnh phim lỗi khiến...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...