Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 15/05/2014 11:25 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Hà Nội đồng lòng hát vì biển đảo

Hơn 30 nghệ sỹ hàng đầu Hà Nội sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc Biển đảo trong tim tôi tổ chức tối 19/5/2014 tại phòng trà Opera, Hà Nội.

Đêm nhạc có sự tham gia của ca sỹ Phan Anh, Minh Quân, Thái Thùy Linh, Hà Thu Hiền, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Yến, NSUT Kim Tiến, Hồng Liên, Khánh Hòa… Được biết, đêm nhạc được tổ chức nhằm quyên góp tiền ủng hộ các chiến sỹ cảnh sát biển, những kiểm ngư viên và các ngư dân vẫn kiên trì bám biển trong suốt thời gian Trung quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Hơn 30 nghệ sĩ sẽ hát toàn toàn miễn phí để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước bằng lời ca của mình.

Nghệ sĩ Hà Nội đồng lòng hát vì biển đảo - 1

Phan Anh - người phát động đêm nhạc Biển đảo trong trái tim tôi

Ca sỹ Phan Anh – người khởi động đêm nhạc cho hay trong thời điểm sục sôi này các nghệ sĩ thủ đô không biết làm gì hơn ngoài việc lấy lời ca tiếng hát để kêu gọi mọi người chung tay giúp các chiến sỹ cảnh sát biển, kiểm ngư đang gồng mình chống chọi lại tấn công của tàu Trung Quốc. 

"Là một công dân Việt Nam, tôi hết sức bất bình khi Trung Quốc ngang ngược trên biển Đông. Và, chúng tôi biết rằng, đã có rất nhiều những chiến sỹ cảnh sát biển, ngư dân, kiểm ngư sẵn sàng bám biển bảo vệ chủ quyền đất nước. Do đó, anh em nghệ sỹ chúng tôi quyết tâm tổ chức đêm nhạc, nhằm đóng góp một chút tinh thần và vật chất cho các anh” – nam ca sĩ cho hay.  

Nghệ sĩ Hà Nội đồng lòng hát vì biển đảo - 2

Gắn liền với các hoạt động từ thiện nên khi nhận được lời mời, Thái Thuỳ Linh lập tức đồng ý

Ngay sau lời phát động đó hơn 30 nghệ sĩ đã đồng loạt nhận lời tham gia với tinh thần hăng hái, sôi nổi.

Ca sỹ Thái Thùy Linh chia sẻ cô mong các chiến sĩ giữ vững lập trường, bình tĩnh xử lý các tình huống để bảo vệ chủ quyền và nền hòa bình của dân tộc. Nữ ca sĩ gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại "tuyến lửa".

Nghệ sĩ Hà Nội đồng lòng hát vì biển đảo - 3

Ca sỹ Minh Quân cũng rất hăng hái tham gia

Ca sỹ Minh Quân cũng bày tỏ: “Tôi hết sức phẫn nộ hành động ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông. Tôi cũng tin vào sự đoàn kết của người dân đất Việt. Hơn lúc nào, tôi cảm thấy rõ tinh thần đoàn kết dân tộc quật cường của dân tộc mình. Tôi sẽ hát bằng tất cả tình yêu nước và sự khâm phục các anh lính biển”.

2 ca sỹ trẻ Vũ Hà Anh và Dương Hoàng Yến đều khẳng định, việc được hát trong 1 chương trình thể hiện tình yêu quê hương, đất nước là 1 niềm vinh hạnh lớn

Nghệ sĩ Hà Nội đồng lòng hát vì biển đảo - 4

Poster đêm nhạc Biển đảo trong tim tôi

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được BTC ra Đà Nẵng, trao tận tay cho các chiến sĩ cảnh sát biển, các đồng chí kiểm ngư và các ngư dân bị Trung Quốc đâm tàu.

Phạm An

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...