Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 02:42 AM (GMT+7)

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển

"Sau 3 ngày trên biển ăn toàn mì gói, sống giữa sóng biển, gió lạnh, chao đảo và đêm thì tối mịt mù, Vân đã trải qua nhiều cảm giác rất khác nhau: phiêu lưu, thử thách, sợ hãi" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

"Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã tham gia chuyến hành trình trên biển khởi hành từ ngày 17/10 tại Hongkong, vượt chặng đường 656 km về Nha Trang (Việt Nam) sau 3  ngày trên biển. Con tàu với sự tham gia của Ngô Thanh Vân giành hạng 3 trên tổng số 17 tàu tham gia cuộc đua.

Ngô Thanh Vân là người đẹp đầu tiên của showbiz Việt tham gia một cuộc đua thuyền buồm mang tầm vóc quốc tế. Với vai trò đại sứ cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam của Quỹ từ thiện VinaCapital Foudation suốt 04 năm qua. Mục đích của Ngô Thanh Vân trong chuyến đi này là giới thiệu cho các doanh nhân nước ngoài biết thêm về quỹ từ thiện này và chương trình Scar of Life - Vết Sẹo Cuộc Đời. Cô mong mỏi tìm được sự đồng cảm từ nhiều phía để có thể giúp thêm được nhiều em bé bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam hơn nữa

Tàu của Ngô Thanh Vân tham gia với 16 thành viên từ các quốc gia khác nhau, 15 thành viên nam và chỉ duy nhất Ngô Thanh Vân là nữ. 16 người chia ra làm 4 đội, mỗi đội sẽ thay phiên nhau lái tàu trong suốt hành trình từ cảng Hongkong về Nha Trang.

Tàu của đả nữ khởi hành sau cùng, vừa ra biển Thái Bình Dương, tàu gặp bão lớn, bị gió, sóng và cái lạnh tứ phía khiến Ngô Thanh Vân bị say sóng nặng nhưng qua ngày đầu thì quen dần. Trong suốt hành trình thi, đã có 3 tàu bỏ cuộc, trong đó có 1 tàu bị tai nạn. Cuối cùng, vượt qua tất cả khó khăn, tàu của cô dù xuất phát sau cùng trong 17 con tàu tham dự nhưng vẫn có thể về đích ở vị trí thứ ba, sau tàu về nhất 6 tiếng.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Sau 3 ngày trên biển ăn toàn mì gói, sống giữa sóng biển, gió lạnh, chao đảo và đêm thì tối mịt mù, Vân đã trải qua nhiều cảm giác rất khác nhau: phiêu lưu, thử thách, sợ hãi... Vân cảm thấy mình đã có một chuyến hành trình rất thú vị, tinh thần đoàn kết làm việc đồng đội rất lớn, rèn luyện sức khỏe và hơn hết là đã làm được một ước mơ phiêu lưu trên biển.”

Vừa trở lại đất liền Nha Trang sau 3 ngày trên biển, chưa khỏi cảm giác “ say bờ”, Ngô Thanh Vân lập tức trở về Sài Gòn để kịp chuyến bay sang Mỹ tham dự ra mắt phim Ngôi nhà trong hẻm của đạo diễn Lê Văn Kiệt do Ngô Thanh Vân đóng vai chính.

Cùng xem một số hình ảnh của nữ diễn viên khi ở trên thuyền giữa bão:

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 1

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 2

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 3

Ngô Thanh Vân háo hức với chuyến đua thuyền buồm từ Hongkong về Việt Nam

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 4

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 5

Trên đường khởi hành từ Hong kong về Việt Nam, tàu của Ngô Thanh Vân gặp không ít sóng gió

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 6

Chặng đường đi trong 3 ngày của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 5

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 8

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 9

Người đẹp vẫn tự tin khoe dáng trong suốt hành trình

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 10

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 11

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 8

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 10

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 11

Ngô Thanh Vân kể chuyện gặp bão giữa biển - 15

Ngô Thanh Vân là diễn viên Việt Nam duy nhất trên tàu của mình

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...