Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 14:26 PM (GMT+7)

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng

"Ngọc nữ" của điện ảnh Việt Nam thập niên 90 sẽ cùng với Phương Thanh, Đức Huy và Tấn Beo đảm nhận vai trò giám khảo trong gameshow "Cùng nhau tỏa sáng".

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 1

Là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam thập niên 90, Việt Trinh đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim như: Ngọc trong đá, Xương rồng đen, Sương gió biên thùy, Người đẹp Tây Đô, Duyên trần thoát tục… Gần đây, cô còn thử sức trong vai trò đạo diễn phim truyền hình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới chuyên môn và khán giả.

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 2

Mặc dù đã quay trở lại với nghệ thuật nhưng Việt Trinh luôn tránh xa những ồn ào của showbiz. Đạo diễn của phim Trở về rất hiếm khi tham gia các sự kiện. Chính vì vậy, Việt Trinh xuất hiện trong vai trò giám khảo chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng là một bất ngờ thú vị với người hâm mộ đã yêu mến cô trong hơn 2 thập niên qua. 

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 3

Cùng với Việt Trinh, đảm nhận vai trò giám khảo chương trình này là ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Tấn Beo.

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 4

"Bộ tứ quyền lực" với những sở trường khác nhau này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị và những tiếng cười sảng khoái. Bên cạnh bốn giám khảo chính, mỗi tuần còn có một giám khảo khách mời phù hợp với chủ đề của tuần đó.

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 5

Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò MC cho gameshow Cùng nhau tỏa sáng.

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 6

Gameshow Cùng nhau tỏa sáng được phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hằng tuần với 18 thí sinh là các nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích. Mỗi đội sẽ gồm 3 thành viên. Trong ảnh là đội Hahaha với ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Khả Như và MC Liêu Hà Trinh.

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 7

Đội Tỏa Sáng gồm ca sĩ Khánh Ngọc, MC Anh Quân và diễn viên Gia Bảo. 

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 8

Đội Ước mơ gồm ca sĩ Nam Cường, MC Lan Trinh và siêu mẫu Lan Phương. 

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 9

Đội Bánh Da Lợn gồm ca sĩ Lân Nhã, MC Ngọc Tiên và nghệ sĩ Võ Minh Lâm. 

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 10

Đội Cứ Như Thế gồm ca sĩ Đinh Huy, MC Minh Xù và diễn viên Hải Triều. 

"Người đẹp Tây đô" Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng - 11

Đội Hai gồm ca sĩ Thảo Nhi, MC Quang Bảo và người mẫu Quang Đại. 

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...