Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 02/02/2013 15:30 PM (GMT+7)

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1

Trong lúc trò chuyện, một đồng nghiệp nữ vô tình "sàm sỡ" vòng 1 Joanna Krupa.

Người mẫu playboy bị... sàm sỡ vòng 1

Xuất hiện tại một show thời trang tại Ba Lan ngày 1/2 vừa qua, người mẫu 33 tuổi - Joanna Krupa thu hút mọi sự chú ý với thiết kế trắng toát và khoảng hở rộng ở vòng 1. Joanna Krupa chẳng ngại thả rông ngực trong bộ cánh đầy khiêu khích.

Không chỉ khiến ống kính hoạt động hết công suất, Joanna Krupa còn khiến đồng nghiệp nữ chú ý. Trong lúc trò chuyện, một đồng nghiệp nữ vô tình "sàm sỡ" vòng 1 của người đẹp này.

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 1

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 2 Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 3

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 4

Joanna Krupa thu hút mọi sự chú ý với thiết kế trắng toát và khoảng hở rộng ở vòng 1

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 5 Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 6

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 7

Cô vô tình bị đồng nghiệp nữ hỏi thăm và... sàm sỡ

Alessandra Ambrosio bị ném xuống biển

Chân dài Brazil - Alessandra Ambrosio lại tiếp tục lãnh trọn danh dự khi được chọn làm người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo mới của Victoria's Secret.

Trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên St Barts, người đẹp khoe mình trong mẫu áo bơi màu xanh dịu mát. Ngoài những lúc chụp hình với thái độ nghiêm túc, người đẹp đã có những khoảng khắc vui đùa xả ga với đồng nghiệp. Trong lúc cao hứng, hai đồng nghiệp nam đã chẳng ngại bế nổi cô lên và... quẳng xuống biển.

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 8

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 9

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 10 Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 11

Alessandra Ambrosio bị đồng nghiệp nam tung xuống biển

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 12 Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 13 

Cô được một phen cười xả ga vì trò đùa của đồng nghiệp

Vic được "tình địch" lăng xê thiết kế

Chân dài xứ Wales - Katherine Jenkins từng bị đồn đại là người tình một thủa của David Beckham. Dù luôn một mực phủ nhận mối quan hệ này nhưng nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Giới hâm mộ phỏng đoán rằng, Katherine Jenkins và Victoria Beckham sẽ chẳng bao giờ đội trời chung và liên quan đến nhau. Nhưng sự thực không phải như vậy, Katherine Jenkins vẫn hết lời ca ngợi Victoria Beckham. Xuất hiện tại nhiều bữa tiệc, cô một mực lăng xê thiết kế của Vic.

Ngày 1/2 vừa qua, cô lại khiến công chúng bàn luận sôi nổi vì nhiệt tình lăng xê thiết kế váy bút chì nằm trong BST xuân hè 2012 của Victoria Beckham.

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 14

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 15

Người mẫu playboy bị sàm sỡ vòng 1 - 16

 
Dù bị xem là tình địch nhưng Katherine Jenkins vẫn nhiệt tình lăng xê thiết kế của Víc

Hân Di

Tin đọc nhiều

“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thuỷ: Bộ ba nhan sắc "cùng đẹp, cùng tiến" của showbiz Việt! Những khoảnh khắc "chị chị em em" quan tâm nhau, hay hình ảnh...
MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt của bản thân từ khi...
Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động với sự góp mặt...