Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 09/08/2018 15:25 PM (GMT+7)

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy

Ngô Trác Lâm đang trở thành nhân vật được quan tâm nhất hiện nay sau thông tin cô bé nhặt rác ngoài đường.

Hôm qua (ngày 8/8), trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin về Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long. Vì muốn trang trải cho cuộc sống tại Canada, Ngô Trác Lâm đã phải nhặt rác, bán ve chai kiếm sống.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 1

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đang phải sống vật vạ tại Canada.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 2

Ngô Trác Lâm phải nhặt rác ngoài đường kiếm sống.

Được biết, con rơi của Thành Long đã cùng bạn gái lớn tuổi lang thang trên phố và tìm cách bán phế liệu kiếm tiền. Hình ảnh đáng lo ngại của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người thương cảm. Trước đó, chính cô bé còn cùng với người tình Andi đăng clip kêu cứu và khẳng định mình chính là con gái Thành Long - điều mà mẹ của cô bé - Ngô Ỷ Lợi thường chối bỏ.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 3

Con rơi Thành Long đăng clip kêu cứu.

Mới đây, trang QQ còn tiếp tục đăng tải thông tin cho biết Ngô Trác Lâm còn có dấu hiệu nghiện ma túy. Nguyên nhân xuất phát từ chính mẹ của bạn gái Andi. Mẹ ruột của Andi từng bị báo chí nghi ngờ nghiện ma túy. Hơn thế, bà còn là kẻ cuồng ngược đãi động vật, đánh đập chó mèo trong nhà.

Được biết, trong thời gian sống tại Trung Quốc, Andi thường xuyên vòi vĩnh, xin tiền Ngô Ỷ Lợi, nhiều khi là số tiền rất lớn. Bởi vậy, Ngô Ỷ Lợi quyết định cấm cản tình yêu đồng tính của con gái. Cô thường xuyên cằn nhằn, nghiêm khắc với con. Đây cũng là một phần lý do khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi trốn sang Canada cùng với Andi.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 4

Ngô Ỷ Lợi từng cấm con gái qua lại với Andi.

Trước tình cảnh hiện tại của Ngô Trác Lâm, người ta lại quay sang chỉ trích Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Hơn thế, Thành Long từng công khai sẽ không bao giờ cho Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm dù chỉ 1 xu, càng khiến cho cô con gái ngoài giá thú cảm giác mình bị bỏ rơi. Ngô Trác Lâm sống mất phương hướng và cuối cùng chịu cảnh vật vạ nơi đất khách quê người.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 5

Thành Long thờ ơ trước thông tin về Ngô Trác Lâm.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Sự thật nhóm nhạc có fan cuồng bị bố giết Cô bé 13 tuổi bị bố chém đã coi nhóm EXO hơn cả gia đình...
Lâm Tâm Như sẽ "khóc thét" khi xem loạt ảnh của Hoắc Kiến Hoa thời mặc quần đùi bó sát Ai cũng có những bức ảnh muốn xóa đi và Hoắc Kiến Hoa cũng...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Những lần Mai Phương khiến khán giả truyền hình nấc nghẹn vì chuyện đời xót xa Trước khi bị ung thư, Mai Phương đã là một người mẹ nghị lực...