Tháng 12, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 09/08/2018 15:25 PM (GMT+7)

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy

Ngô Trác Lâm đang trở thành nhân vật được quan tâm nhất hiện nay sau thông tin cô bé nhặt rác ngoài đường.

Hôm qua (ngày 8/8), trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin về Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long. Vì muốn trang trải cho cuộc sống tại Canada, Ngô Trác Lâm đã phải nhặt rác, bán ve chai kiếm sống.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 1

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đang phải sống vật vạ tại Canada.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 2

Ngô Trác Lâm phải nhặt rác ngoài đường kiếm sống.

Được biết, con rơi của Thành Long đã cùng bạn gái lớn tuổi lang thang trên phố và tìm cách bán phế liệu kiếm tiền. Hình ảnh đáng lo ngại của Ngô Trác Lâm khiến nhiều người thương cảm. Trước đó, chính cô bé còn cùng với người tình Andi đăng clip kêu cứu và khẳng định mình chính là con gái Thành Long - điều mà mẹ của cô bé - Ngô Ỷ Lợi thường chối bỏ.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 3

Con rơi Thành Long đăng clip kêu cứu.

Mới đây, trang QQ còn tiếp tục đăng tải thông tin cho biết Ngô Trác Lâm còn có dấu hiệu nghiện ma túy. Nguyên nhân xuất phát từ chính mẹ của bạn gái Andi. Mẹ ruột của Andi từng bị báo chí nghi ngờ nghiện ma túy. Hơn thế, bà còn là kẻ cuồng ngược đãi động vật, đánh đập chó mèo trong nhà.

Được biết, trong thời gian sống tại Trung Quốc, Andi thường xuyên vòi vĩnh, xin tiền Ngô Ỷ Lợi, nhiều khi là số tiền rất lớn. Bởi vậy, Ngô Ỷ Lợi quyết định cấm cản tình yêu đồng tính của con gái. Cô thường xuyên cằn nhằn, nghiêm khắc với con. Đây cũng là một phần lý do khiến Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi trốn sang Canada cùng với Andi.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 4

Ngô Ỷ Lợi từng cấm con gái qua lại với Andi.

Trước tình cảnh hiện tại của Ngô Trác Lâm, người ta lại quay sang chỉ trích Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Hơn thế, Thành Long từng công khai sẽ không bao giờ cho Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm dù chỉ 1 xu, càng khiến cho cô con gái ngoài giá thú cảm giác mình bị bỏ rơi. Ngô Trác Lâm sống mất phương hướng và cuối cùng chịu cảnh vật vạ nơi đất khách quê người.

Nhặt rác ngoài đường kiếm sống, con rơi Thành Long còn có dấu hiệu nghiện ma túy - 5

Thành Long thờ ơ trước thông tin về Ngô Trác Lâm.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...