Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 02:47 AM (GMT+7)

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp

Sau khi phát hành album "Tình ca xưa" vào 9/11, Nhật Tinh Anh sẽ tiếp tục ra mắt album vol.10 với chủ đề "Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều"

Như đã chia sẻ với tất cả các khán giả, album Tình ca xưa, gồm những bài hát luôn được yêu mên qua mọi thời đại sẽ được Nhật Tinh Anh cho ra mắt vào ngày 9/11. Song song đó, vào ngày 20/11, nam ca sĩ cũng sẽ tiếp tục phát hành album nhạc trẻ vol 10 với chủ đề "Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều".

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 1

Nhật Tinh Anh sẽ phát hành album nhạc trẻ ngay sau khi album "Tình ca xưa" được ra mắt

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng nhật tuệ viết trong nỗi niềm riêng của mình và gửi gắm tình cảm đó cho Nhật Tinh Anh để thể hiện. Đầu tiên bài hát có tên là Tổn thương nhưng sau khi thu âm, Nhật Tinh Anh cảm thấy câu hát: "Người nào yêu nhiều hơn sẽ tổn thương nhiều hơn" rất hay nên quyết định gọi điện thoại và bàn với Tăng Nhật Tuệ nên đổi bài hát với tên mới. Chàng nhạc sĩ đồng ý ngay vì thấy tâm huyết của mình được Nhật Tinh Anh chăm chút và đặt nhiều tình cảm.

Một bài hát khác trong album vol.10 của Nhật Tinh Anh, cũng được quay MV tại Đà lạt thơ mộng là 1 sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoàng Tùng Anh với tựa đề "Xin lỗi, anh không thể". Đây là ca khúc được Nhật Tinh Anh đồng ý và quyết định đưa vào album khi chỉ vừa nghe bản demo một lần.

Lần đầu tin, Nhật Tinh sẽ cùng song ca với nữ ca sĩ xinh đẹp Ái Phương qua một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Hải Đăng, Khoảng cách mang tên em". Nam ca sĩ cũng có phần kết hợp với giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Vy Oanh và cùng với Khánh Ngọc remix lại 2 bài hát trong album "Trở lại" để mang không khí sôi động hơn cho album này. Nhật Tinh Anh kỳ vọng với những sản phẩm âm nhạc liên tiếp được đầu tư kỹ lưỡng của mình sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Cùng xem một số hình ảnh mới trong album sắp phát hành của Nhật Tinh Anh:

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 2

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 3

Dù bận rộn với lịch diễn nhưng Nhật Tinh Anh vẫn dành thời gian tập trung chăm chút cho những sản phẩm âm nhạc của mình

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 4

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 5

Nhật Tinh Anh ra 2 album liên tiếp - 6

Nam ca sĩ mong tìm thấy sự đồng cảm của những người đang và đã yêu qua những bản tình ca mà mình thể hiện

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...