Tháng 01, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 05/06/2013 22:51 PM (GMT+7)

Như chưa từng yêu!

Hãy quên em đi và mai này nếu có gặp nhau hãy xem như ta chưa từng yêu anh nhé!

Anh à, 3 năm yêu nhau không phải dài cũng không phải là quá ngắn, những kỷ niệm khi ở bên nhau chắc em sẽ không thể nào quên được. Giờ đây mỗi khi nhớ lại em lại thấy nhói trong lòng. Anh có nhớ không, trước khi yêu nhau em đã từng nói, trong tình yêu em ghét nhất là sự lừa dối, nếu em biết được anh lừa dối em thì em sẽ ra đi mà không bao giờ quay lại dù cho anh có yêu em nhiều thế nào đi nữa.

Anh đã từng hứa, đã từng nói rằng anh không bao giờ như vậy và em đã tin. Nhưng hôm nay, tình cờ em biết được những gì anh nói, anh hứa đều là giả dối, những bài hát anh tặng em vào những đêm khuya ấy anh cũng có thể tặng cho người con gái khác, những câu nói yêu thương anh cũng có thể nói được với bất kỳ ai ngoài em. Cái cảm giác khi mình dành hết niềm tin vào một người, tin tưởng và yêu thương họ hết lòng nhưng họ lại lừa dối mình, cái cảm giác đó không bao giờ em quên.

Những ngày qua em đã khóc rất nhiều, em khóc không phải vì anh, anh không xứng đáng để em khóc mà em khóc vì chính em, em khóc vì sự ngu muội của mình, khóc vì tình yêu bấy lâu nay em dành cho anh chỉ là sự ngộ nhận. Anh thề thốt với em rằng anh yêu em, yêu ư, nếu anh yêu em thì anh đã không làm như vậy, anh nói rằng anh chỉ đùa với những người con gái kia. Anh có biết không nếu anh là người có thể đem tình cảm ra để đùa thì em lại càng đau lòng hơn, vì em đã nhầm anh, anh là con người xấu xa đến vậy sao. Anh à, em là vậy, một khi đã mất niềm tin thì dù giờ chúng ta có quay lại em cũng không còn tin anh được nữa.

Như chưa từng yêu! - 1

Anh không xứng đáng với tình yêu của em (Ảnh minh họa)

Anh là người xây lên tình yêu của chúng ta và cũng chính anh là người phá bỏ nó, “làm lại ư”, em không có niềm tin để làm lại cùng anh nữa đâu anh à. Anh luôn miệng nói với em rằng “anh yêu em”, em là người con gái anh yêu nhất, là người mà anh cần và anh sẽ không bao giờ buông tay em. Nhưng mà em nào có cần điều đó, cái em cần là sự thật lòng của anh kia.

Em cũng có nhiều mối quan hệ, cũng có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng em không bao giờ có cái tính giả dối như anh, nếu em là người ham tiền, ham địa vị, ham vẻ bề ngoài thì anh đã không bao giờ là người yêu của em, điều em thấy tự hào khi quen anh đó là gì anh biết không, đó là vì em tin anh là một người đàn ông “trung thực, thẳng thắn”.

Em đã suy nghĩ kỹ rồi, chúng ta hãy dừng lại tại đây anh nhé, em mệt mỏi lắm rồi, em muốn buông tay. Em sẽ bắt đầu lại, có thể sẽ rất khó khăn nhưng mà em tin là em làm được. Hãy quên em đi và mai này nếu có gặp nhau hãy xem như ta chưa từng yêu anh nhé!

vothithuong.vptu@gmail.com

Tin đọc nhiều

Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung "sát thủ bà nội trợ" thập niên 80, 90 Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa...
Vừa trở lại sau thời gian ở ẩn sinh con, Dương Cẩm Lynh đã vướng "Nợ giang hồ" Tin vui với người hâm mộ, trong thời gian sắp tới, Dương Cẩm...
Đây là phản hồi chính thức của Cục NTBD về việc Hương Giang đi thi Hoa hậu Hương Giang Idol vẫn được dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế...
Cận cảnh bữa ăn tối đạm bạc của các nghệ sĩ sau hậu trường tập luyện Táo Quân 2018 Đoạn clip về bữa ăn tối của các Táo gây nhiều sự tò mò với...