Tháng 11, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 21/07/2013 13:42 PM (GMT+7)

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice

Sau đêm thi đầy bất ngờ cùng sự lựa chọn của các vị Huấn luyện viên trong tuần trước. Tuần này, chương trình Giọng Hát Việt sẽ trở lại với tập 3 vòng Đối đầu với những kịch tính và quyết liệt.

Với đêm thi tới, đội Huấn luyện viên Quốc Trung sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động khi đưa các cá tính mới lạ vào ca khúc gắn đã liền với tên tuổi ca sĩ Thu Minh.

Đây là phần thi được các vị Huấn luyện viên đánh giá như màn trình diễn của các ca sĩ thực thụ. Với đội của Huấn luyện viên Hồng Nhung, các thí sinh của đội cô sẽ “đối đầu” trong một “cuộc đối thoại không khoan nhượng” giữa những chất giọng và tính cách đối lập.

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice - 1

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice - 2

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice - 3

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice - 4

Mỗi huấn luyện viên một tâm trạng khi phải chính tay mình loại đi những đứa con cưng nhất

Sự trong trẻo và dễ thương là những ấn tượng từ phần thi của các thí sinh đội Huấn luyện viên Mỹ Linh gửi đến khán giả. Cuối cùng với những “chiến binh” của mình, đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã làm “cháy bùng” sân khấu với những màn song ca quyết liệt. Trong tuần này, đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ tung ra 2 giọng ca được đánh giá là chủ lực trong đội.

Tập 3 vòng Đối đầu, những phần trình diễn kết thúc đều gây cho các Huấn luyện viên sự khó xử khi tư vấn ai là người ra đi, ai là người ở lại cho Huấn luyện viên quyết định. Các thí sinh tranh tài cùng nhau đều quá ngang sức ngang tài, điều đó được thể hiện qua những tràng pháo tay luôn bùng nổ từ đầu đến cuối chương trình.

Những cuộc đối đầu bùng nổ The Voice - 5

Những cuộc chia tay đầy nước mắt tại cuộc đối đầu

Đêm thi của các phần thi “cháy” sân khấu sẽ đến với khán giả lúc 21g ngày 21/07/2013 trên sóng VTV3.

T.T

Tin đọc nhiều

Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Sao nam "Bố ơi mình đi đâu thế" xin lỗi vợ con Song Jong Kook gửi lời xin lỗi vợ và các con sau khi tuyên...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...