Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 06:02 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước

Noo Phước Thịnh phải ngâm mình trong hồ bơi suốt 2 tiếng để có được những hình ảnh đẹp nhất trong MV mới.

Sau khi cho ra mắt MV nhạc dance được đầu tư hoành tráng suốt nhiều tháng liền, mới đây Noo Phước Thịnh lại tiếp tục thực hiện ngay MV Ballad để gửi tặng khán giả. Bài hát mới với tên gọi Em sẽ hạnh phúc do nhạc sỹ Phạm Hoàng Duy và Trịnh Thăng Bình sáng tác riêng cho Noo hứa hẹn sẽ là một trong những bài hit được đông đảo khán giả yêu thích trong thời gian tới.

Trong ca khúc này, đạo diễn Lê Thiện Viễn - cái tên rất vốn quen thuộc đã từng thực hiện nhiều MV cho Noo Phước Thịnh như Phôi pha, Xin lỗi em,... sẽ sử dụng khá nhiều kỹ thuật quay chậm để mang lại những khung hình đẹp nhất. Noo Phước Thịnh cũng đã thuê một căn villa ở Hồ Tràm, Vũng Tàu để khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên tại đây.

Chia sẻ về cảnh quay vất vả nhất trong clip, Noo cho biết đó chính là cảnh anh rơi xuống hồ bơi. Giọng ca Mất em đã phải thực hiện cảnh ngã xuống hồ gần 10 lần và ngâm mình lạnh co ro dưới nước hơn 2 tiếng chỉ để có được 3 khung hình đẹp nhất trong MV. 

Qua MV này, Noo Phước Thịnh mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy ở anh một phong cách chững trạc và sang trọng hơn so với hình ảnh hoàng tử hát tình ca trước đây.

Theo kế hoạch ban đầu, MV dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 10/10 nhưng Noo Phước Thịnh đã quyết định dời đến 14/10, sau quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sau MV Em sẽ hạnh phúc, Noo sẽ tiếp tục thiện một tour diễn vòng quanh các trường Đại học khu vực miền Bắc để quảng bá single vừa ra mắt trước khi bắt tay hoàn thiện nốt album vol.3 còn dang dở. Dự kiến, album mới của Noo Phước Thịnh sẽ chính thức lên kệ vào cuối năm 2013 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong MV Em sẽ hạnh phúc:

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 1

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 2

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 3

Noo Phước Thịnh liên tục hong khô quần áo để thực hiện cảnh té xuống nước hơn 10 lần

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 4

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 5

Anh chàng lạnh co ro sau 2 tiếng ngâm mình dưới hồ bơi, và lại bị bạn diễn đẩy xuống nước thêm lần nữa

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 6

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 7

Noo và bạn diễn có khá nhiều cảnh thân mật trong MV Em sẽ hạnh phúc

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 8

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 9

Noo Phước Thịnh lạnh co ro dưới nước - 10

Anh chàng sẽ chính thức cho ra mắt MV mới vào ngày 14/10 và thực hiện tour diễn vòng quanh các trường Đại học miền Bắc trước khi bắt tay hoàn tất album vol.3

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
Ngọc Hân ngày càng xứng danh "hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất" Với kinh nghiệm làm mẫu trong nhiều năm, Ngọc Hân luôn tỏ ra...
Fan rần rần khi Thanh Hằng và Công Trí xuất hiện dày đặc trên truyền thông quốc tế Loạt thiết kế ấn tượng của NTK Việt Nam được chú ý đặc biệt...
Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Quý Bình xót xa trước người chuyển giới rót rượu... bằng đầu Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào cũng rơm rớm nước mắt...