Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 08:41 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ Việt 32 tuổi qua đời vì u não

Cựu thành viên nhóm nhạc Tigon đã qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ.

Phương Lan vốn là cựu thành viên nhóm nhạc Tigon thành danh cách đây khoảng 10 năm. Tin buồn về cô được một thành viên khác trong nhóm chia sẻ, kèm theo những lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cô.

Nữ ca sỹ Việt 32 tuổi qua đời vì u não - 1

Phương Lan vốn là cựu thành viên nhóm nhạc Tigon 

Ca sỹ Vũ Phượng, người bạn và cũng là đồng nghiệp cũ của Phương Lan viết: “R.I.P Lan. Một cánh hoa tigon đã theo gió bay về trời. Yên nghỉ nhé”.

Nam ca sỹ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ khi nhận tin dữ. Anh viết: “Quách Tuấn Du xin được chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho em Lan Tigon band về với Phật. Em còn quá trẻ, đời người mong manh”.

Quách Tuấn Du cho biết, Phương Lan là một người em của bạn học cùng quê. Cô qua đời vì căn bệnh ung thư não, không thể chữa khỏi.

Nữ ca sỹ Việt 32 tuổi qua đời vì u não - 2

Ca sỹ Vũ Phượng, cựu thành viên nhóm Tigon, thông báo tin buồn về sự qua đời của Phương Lan.

Phương Lan là cựu thành viên nhóm Tigon. Cô sinh năm 1982, tham gia nhóm Tigon năm 2004. Sau khi nhóm tan rã, cô về quê sống với gia đình.

Nhóm nhạc Tigon gồm 4 thành viên nữ cùng thời với nhiều ban nhạc như Mây Trắng, 5 dòng kẻ... Theo xu thế thay đổi của thị trường âm nhạc, nhóm dần tan rã. Các thành viên đi theo con đường riêng của mình.

Tin buồn về ca sỹ Phương Lan khiến cư dân mạng thương tiếc bởi tuổi đời của cô còn quá trẻ. 

Cách đây hơn 1 năm, ca sỹ Wanbi Tuấn Anh qua đời sau 4 năm chống chọi với khối u ở tuyến yên. Anh ra đi ở tuổi 26, là một mất mát lớn trong làng nhạc Việt.

Nữ ca sỹ Việt 32 tuổi qua đời vì u não - 3

Wanbi Tuấn Anh  ra đi ở tuổi 26 vì khối u ở tuyến yên

Mới đây, nữ ca sỹ Tố Như qua đời ở tuổi 38 vì căn bệnh ung thư bạch cầu. Mặc dù biết tin mình bị mắc bệnh hiểm nghèo từ năm 2005 nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Giọng ca La Sương Sương cũng không thể qua khỏi sau khi điều trị thay thận, thay gan 2 lần, và cô qua đời ở tuổi 35. Nhạc sỹ kiêm ông bầu Đỗ Quang khiến nhiều bạn bè đau lòng vì anh ra đi khi còn quá trẻ, mới 33 tuổi.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...