Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 18/03/2014 05:30 AM (GMT+7)

Nữ hoàng nội y xứ Đài tái xuất phim thần tượng

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “nữ hoàng nội y xứ Đài” Dương Cẩn Hoa đã tái xuất cùng tài tử Vương Dương Minh trong bộ phim thần tượng “Tình yêu mật ngọt”.

Lý Kính Dương (Vương Dương Minh) yêu Mật Mật (Dương Cẩn Hoa) nhưng vì tính nhút nhát nên không dám thổ lộ. Trong khi dó, với sự quyết đoán của mình, Từ Diệp (Ngô Trung Thiên) đã dũng cảm bất chấp sự phản đối của gia đình để yêu Mật Mật.

Tình yêu của Mật Mật và Từ Diệp đang ở thời kì đẹp nhất thì tai họa liên tiếp ập đến với Mật Mật: gia đình lại lâm vào cảnh nợ nần, mẹ của Từ Diệp ra tay ngăn cản, bắt Từ Diệp đi nước ngoài mà không hề biết Mật Mật đang mang trong mình cái thai của mình.

Tuy mất đi Từ Diệp nhưng bù lại Mật Mật lại có một đứa con trai hết sức tuyệt vời Dịch Tường. Tình cảm hai mẹ con rất sâu đậm, cùng nhau vượt qua gian khổ. Dịch Tường là sức mạnh tinh thần cho Mật Mật.

Nữ hoàng nội y xứ Đài tái xuất phim thần tượng - 1

Nữ hoàng nội y xứ Đài tái xuất phim thần tượng - 2

Một chuyện tình tay ba ngang trái và đậm chất nhân văn có thể làm xao lòng bao con tim 

Sau 10 năm, Lý Kính Dương trở lại sau khi hoàn thành khóa học thiết kế ở nước ngoài, anh không còn là người con trai nhút nhát năm nào. Anh gặp lại Mật Mật cùng đứa con trai của cô, phát hiện ra nhiều điều bí ẩn năm xưa chứa đằng sau nụ cười của Mật Mật.

Lại một lần nữa tình yêu nảy nở trong Lý Kính Dương. Song chính lúc này, Kính Dương lại bị gia đình ép gả hôn nhân với chị gái của Từ Diệp (Du Hồng Yên). Khi hai người cha Kính Dương và Từ Diệp cùng nhau xuất hiện, Dịch Tường sẽ chọn lựa ra sao? Hai cuộc tình ở hai giai đoạn khác nhau, Điền Mật Mật sẽ phải lựa chọn cho riêng mình.

Nữ hoàng nội y xứ Đài tái xuất phim thần tượng - 3

Nữ hoàng nội y xứ Đài tái xuất phim thần tượng - 4

Phim có những cảnh quay đẹp và thơ mộng như tranh

Tình yêu mật ngọt có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng trong phim thần tượng Đài Loan: Nữ hoàng nội y xứ Đài Dương Cẩn Hoa, Bạch mã hoàng tử Dương Văn Minh, “bạn gái của Châu Du Dân” – diễn viên xinh đẹp Dụ Hồng Uyên, nam diễn viên Ngô Trung Thiên…

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Vương Dương Minh và Dương Cẩn Hoa tạo thành một cặp đẹp đôi của thần tượng Đài Loan.

Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20h hằng ngày trên HOMEtv, từ ngày 17/3/2014 .

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Những bí ẩn chưa có lời giải đằng sau chuyện Mẹ chồng của Thanh Hằng - Lan Khuê Qua clip hậu trường phim Mẹ chồng mới tung ra, khán giả càng...
Lý Nhã Kỳ hoá quý cô nước Pháp đầy thanh lịch và trẻ trung Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhăn sắc ngọt ngào như...