Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 12/03/2013 08:34 AM (GMT+7)

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm

Nữ sinh Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN chạy xe ôm đưa các em nhỏ đến trường.

Đinh Thị Hương, cô gái 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đã gia nhập đội "xe ôm thân thiện" gần một tháng nay.

Công việc xe ôm khá vất vả, Hương phải dậy từ 6h sáng để chở các em học sinh đi học. Trưa lại đợi các em tan học để chở về. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi buổi sáng, nếu có khách đi xe ôm thì Hương sẽ tiếp tục công việc của mình. Còn nếu không bắt được khách, Hương lại đi làm thêm các việc khác như: phát tờ rơi, gia sư.

Trước khi chính thức trở thành xe ôm, Hương đã được học qua một lớp về an toàn giao thông. Và các anh chị trong công ty cũng nhắc nhở nhân viên phải làm sao để điều khiển xe thật bình tĩnh, đảm bảo sự an toàn nhất cho các em học sinh.

Khi chuẩn bị chạy xe ôm, Hương và các bạn trong đội được phát thẻ, mũ, áo cẩn thận. Xe ôm của các bạn sinh viên đều có dòng chữ "Xe ôm thân thiện" và tính cước như xe taxi.

Chia sẻ về công việc của mình, Hương vui vẻ: "Công việc này khá thoải mái về thời gian làm việc. Em sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm thêm nhiều công việc khác. Ngoài ra, lịch làm việc cũng không bị trùng với việc học. Đi và giao tiếp với nhiều người khiến em cảm thấy công việc này thật thú vị và nó cũng giúp em năng động hơn".

Dù bị mọi người trêu là "cô xe ôm" nhưng Hương vẫn tươi cười và cảm thấy hãnh diện vì điều đó. "Dù làm bất cứ nghề gì mà mình kiếm được những đồng tiền trong sạch cũng là điều rất đáng quý. Nhờ chạy xe ôm mà em cũng đỡ đần được gia đình phần nào về kinh tế, có thể tự lập cho cuộc sống sinh viên của mình" - Hương hãnh diện nói.

Lịch trình một ngày của "cô xe ôm" xinh đẹp:

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 1

Từ 6h sáng, Hương đã phải dậy chạy xe ôm

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 2

Luôn đứng đợi "khách" đúng giờ hẹn

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 3

Và đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 4

Đưa học sinh đến tận cổng trường

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 5

Sau buổi sáng đưa các em đến trường, Hương lại tiếp tục công việc đi làm thêm

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 6

Dù bị trêu đùa là "cô xe ôm" nhưng Hương cảm thấy rất hãnh diện vì điều đó

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 7

Cận cảnh vẻ đẹp xinh xắn của cô xe ôm thân thiện

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 8

Sau khi trả các em học sinh ở trường, Hương quay về nhà và tiếp tục công việc mới

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 9

Cởi bỏ đồng phục áo, thẻ, mũ

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 10

Để bắt đầu cho công việc làm thêm khác

Nữ sinh xinh đẹp chạy xe ôm - 11

Và buổi chiều, Hương lại tới giảng đường để tiếp tục việc học

Lam Chiều; Ảnh: Hồng Phú

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...