Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 25/06/2013 15:24 PM (GMT+7)

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi

Tuy đã từng nghĩ đến chuyện hôn nhân sau nhiều năm hẹn hò, nhưng do quá bận rộn nên Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn chưa thể tiến đến chuyện cưới xin.

Mới đây, khi cho ra mắt ca khúc mới Ta nên dừng lại và cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng cũng không còn “dính như sam” giống ngày trước. Nhiều tin đồn đã dấy lên và cho rằng đôi tình nhân trẻ đang có xích mích và đứng trước nguy cơ chia tay.

Thế nhưng khi chia sẻ về vấn đề này, Ông Cao Thắng cho biết không hề có chuyện xích mích với Đông Nhi, bài hát Ta nên dừng lại do anh thể hiện cũng chỉ dừng lại ở tựa đề ca khúc phù hợp với nội dung bài hát. Thậm chí Đông Nhi cũng có góp giọng trong một đoạn của ca khúc này.

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng nghĩ đến chuyện tiến đến hôn nhân sau nhiều năm hẹn hò

Còn chuyện tình cảm, Ông Cao Thắng quả quyết Đông Nhi là một phần quan trọng không thể thiếu của anh. Bản thân hai người cũng đã từng nghĩ đến một cái kết đẹp, “hợp thức hóa” mối quan hệ của nhau sau nhiều năm hẹn hò. Nhưng hiện nay, cả hai vì quá bận rộn với công việc và các dự án âm nhạc nên chưa thể tính sớm đến chuyện đám cưới.

Ông Cao Thắng cũng hồ hởi cho biết, ca khúc Ta nên dừng lại (Sáng tác: Vương Anh Tú) chỉ sau 2 ngày ra mắt nhưng đã có hơn 1 triệu lượt nghe và nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ. Có lẽ một phần vì ca khúc đã tìm được sự đồng cảm từ khán giả, và một phần vì tựa đề gây tò mò.

Ngoài ra, bài hát và MV của ca khúc này cũng sẽ nằm trong một album đặc biệt do chính ekip của ca sĩ Đăng Khôi thực hiện. Ngoài Ông Cao Thắng còn có sự góp mặt của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy, Thu Thuỷ, Hồ Quang Hiếu.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới vừa ra mắt của Ông Cao Thắng:

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 2

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 3

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 4

Ông Cao Thắng lên tiếng bác bỏ tin đồn xích mích, chia tay Đông Nhi

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 5

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 6

Ông Cao Thắng chưa vội cưới Đông Nhi - 7

Hiện tại, anh và Đông nhi đã nghĩ đến chuyện hôn nhân sau nhiều năm hẹn hò, nhưng vì quá bận rộn và còn trẻ nên chưa vội làm đám cưới

HB

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...