Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 15/05/2013 14:32 PM (GMT+7)

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng

Lần đầu tiên, Phan Đinh Tùng chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo tại buổi ghi hình của talkshow Chuyên cơ số 6.

Phan Đinh Tùng chia sẻ, anh đăng ký tham gia cặp đôi hoàn hảo chỉ vì muốn khám phá bản thân chứ không vì giải thưởng. Anh cũng thẳng thắn bày tỏ sự không hài long về cách cho điểm và nhận xét của giám khảo. Anh cảm thấy bị rối bởi cách cho điểm thất thường của họ.

Thế nhưng, anh lại từ chối về sự bức xúc và phát ngôn của Cát Phượng rằng nếu chơi công bằng, cặp đôi anh sẽ thắng. Anh không muốn phát biểu gì nhiều vì anh đã xác định đây là cuộc chơi, mà cuộc chơi nào cũng có chuyện này, chuyện kia. Người chơi phải chấp nhận điều đó.

Tôi và chị Cát Phượng chỉ muốn cống hiến hết mình cho khán giả yêu thích - đó chính là giải thưởng to lớn nhất của tôi” – Phan Đinh Tùng chia sẻ.

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 1

Phan Đinh Tùng từ chối bình luận về phát ngôn của Cát Phượng

Anh khá hài lòng về hậu phương vững chắc của mình. Anh cho biết vợ anh chưa hề ghen và cả hai đang rất muốn có em bé. Tại buổi trò chuyện với MC Nguyên Khang , anh đã làm nhiều trò khiến khán giả trường quay cười thích thú như đội tóc giả xuất hiện trong chương trình.

Anh cũng không ngần ngại những thử thách của chương trình như trò chơi xếp hộp quà, hay chịu hình phạt để MC Nguyên Khang đọc bài văn rồi chính anh là người diễn tả cảm xúc bằng những dấu chấm thang, chấm hỏi, hay chấm phảy.

Từng không thành công với dự án ra 12 album trong một năm nên Phan Đinh Tùng khá dè dặt khi chia sẻ về những dự án âm nhạc trong tương lai. Vì tham gia Cặp đôi hoàn hảo nên anh hầu như bỏ lửng kế hoạch thực hiện abum, trước mắt, anh chỉ có thể ra một single cùng MV Nỗi đau nào đã qua để khán giả khỏi quên mình.

Một số hình ảnh tại buổi ghi hình:

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 2

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 3

Phan Đinh Tùng nhí nhảnh nhảy múa theo yêu cầu

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 4

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 5

Chàng ca sỹ đầu trọc khiến fan cảm thấy lạ lẫm trong bộ tóc mới

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 6

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 7

Chính anh cũng bật cười với hình ảnh mới mẻ này của mình

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 8

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 9

Phan Đinh Tùng cũng chơi khăm lại MC Nguyên Khang

Phan Đinh Tùng “miễn bàn” về Cát Phượng - 10

Cựu thành viên MTV trong vòng vây của fan

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...