Tháng 03, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 26/05/2013 22:55 PM (GMT+7)

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ

Bà xã Thái Ngọc Bích hình như có bí quyết gì hay sao mà khiến cho anh đi diễn xong là lập tức về nhà ngay, không còn la cà, tụ tập bạn bè như hồi còn độc thân.

Là khách mời của 2Idol tuần này, Phan Đinh Tùng đã biến trường quay thành một căn bếp đặc biệt để trổ tài chế biến món bánh rán “made in Tùng trọc” có 1-0-2 . Anh cũng chia sẻ về sở thích nấu nướng của mình. Thời gian rảnh rỗi không phải chạy show Đinh Tùng thường vào bếp tự nấu nướng chiêu đãi bà xã.

Giọng ca “Mất đi một phương trời” còn đùa rằng chắc sang năm sẽ đăng kí tham gia “Vua đầu bếp” để thỏa mãn đam mê nấu nướng và giới thiệu cho khán giả mấy món tủ của mình.

Khán giả trường quay đã được dịp chứng kiến màn chế biến siêu độc của anh . Ai cũng liên tưởng đến những lần nhân viên nhà hàng cơm niêu biểu diễn màn đập cơm. Sự dí dỏm hài hước của đầu bếp Tùng “trọc” đã mang lại những tiếng cười thú vị cho các bạn trẻ.

Có vẻ như đã được nghe bạn diễn trong Cặp đôi hoàn hảo Cát Phượng kể lại sự tình “chặt chém” của 2 MC nên Phan Đinh Tùng rất có kinh nghiệm ‘né tránh”.  Đã thế, anh còn khiến Hoàng Phi và Khởi My bị phạt. Và kết quả của “phi vụ’ này là biến Khởi My thành “chuẩn men” thứ thiệt với bộ râu  ấn tượng

Tâm sự cùng những bạn trẻ có mặt tại buổi ghi hình, Phan Đinh Tùng cho biết cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn từ khi cưới vợ. Bà xã Thái Ngọc Bích hình như có bí quyết gì hay sao mà khiến cho anh đi diễn xong là lập tức về nhà ngay, không còn la cà, tụ tập bạn bè như hồi còn độc thân.

Anh cũng chia sẻ về ước mong sớm có em bé và anh cực kì thích chăm sóc con nít. Phan Đinh Tùng cho biết khi có con thì anh sẽ xung phong giành phần chăm bẵm em bé từ vợ mình, vì anh quan niệm hạnh phúc nhất của người làm bố là được thấy con mình lớn lên, thay đổi từng ngày, từng tháng.

Một số hình ảnh của Phan Đinh Tùng trong chương trình:

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 1

Phan Đinh Tùng không ngại mua vui cho fan

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 2

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 3

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 4

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 5

Anh trổ tài làm siêu đầu bếp

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 6

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 7

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 8

Anh tỏ ra rất hứng thú với việc nấu nướng trong nhà

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 9

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 10

Màn tung hứng ăn ý cùng 2 MC

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 11

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 12

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 13

Và hóa thân thành vũ công Ấn Độ

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 14

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 15

Khởi My bị ép vẽ râu

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 16

Phan Đinh Tùng và các fan của mình trong chương trình

Phạm An

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...