Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 26/05/2013 23:40 PM (GMT+7)

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ

Bà xã Thái Ngọc Bích hình như có bí quyết gì hay sao mà khiến cho anh đi diễn xong là lập tức về nhà ngay, không còn la cà, tụ tập bạn bè như hồi còn độc thân.

Là khách mời của 2Idol tuần này, Phan Đinh Tùng đã biến trường quay thành một căn bếp đặc biệt để trổ tài chế biến món bánh rán “made in Tùng trọc” có 1-0-2 . Anh cũng chia sẻ về sở thích nấu nướng của mình. Thời gian rảnh rỗi không phải chạy show Đinh Tùng thường vào bếp tự nấu nướng chiêu đãi bà xã.

Giọng ca “Mất đi một phương trời” còn đùa rằng chắc sang năm sẽ đăng kí tham gia “Vua đầu bếp” để thỏa mãn đam mê nấu nướng và giới thiệu cho khán giả mấy món tủ của mình.

Khán giả trường quay đã được dịp chứng kiến màn chế biến siêu độc của anh . Ai cũng liên tưởng đến những lần nhân viên nhà hàng cơm niêu biểu diễn màn đập cơm. Sự dí dỏm hài hước của đầu bếp Tùng “trọc” đã mang lại những tiếng cười thú vị cho các bạn trẻ.

Có vẻ như đã được nghe bạn diễn trong Cặp đôi hoàn hảo Cát Phượng kể lại sự tình “chặt chém” của 2 MC nên Phan Đinh Tùng rất có kinh nghiệm ‘né tránh”.  Đã thế, anh còn khiến Hoàng Phi và Khởi My bị phạt. Và kết quả của “phi vụ’ này là biến Khởi My thành “chuẩn men” thứ thiệt với bộ râu  ấn tượng

Tâm sự cùng những bạn trẻ có mặt tại buổi ghi hình, Phan Đinh Tùng cho biết cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn từ khi cưới vợ. Bà xã Thái Ngọc Bích hình như có bí quyết gì hay sao mà khiến cho anh đi diễn xong là lập tức về nhà ngay, không còn la cà, tụ tập bạn bè như hồi còn độc thân.

Anh cũng chia sẻ về ước mong sớm có em bé và anh cực kì thích chăm sóc con nít. Phan Đinh Tùng cho biết khi có con thì anh sẽ xung phong giành phần chăm bẵm em bé từ vợ mình, vì anh quan niệm hạnh phúc nhất của người làm bố là được thấy con mình lớn lên, thay đổi từng ngày, từng tháng.

Một số hình ảnh của Phan Đinh Tùng trong chương trình:

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 1

Phan Đinh Tùng không ngại mua vui cho fan

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 2

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 3

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 4

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 5

Anh trổ tài làm siêu đầu bếp

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 6

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 7

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 8

Anh tỏ ra rất hứng thú với việc nấu nướng trong nhà

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 9

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 10

Màn tung hứng ăn ý cùng 2 MC

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 11

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 12

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 13

Và hóa thân thành vũ công Ấn Độ

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 14

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 15

Khởi My bị ép vẽ râu

Phan Đinh Tùng ngoan hơn vì có vợ - 16

Phan Đinh Tùng và các fan của mình trong chương trình

Phạm An

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...