Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 07/09/2013 10:01 AM (GMT+7)

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng

Sau khi clip quảng cáo cổ trang của Trấn Thành và Thanh Hằng được phát sóng rộng rãi, cặp đôi này đã nhanh chóng trở thành đối tượng chế ảnh mới nhất của cư dân mạng.

Trào lưu chế ảnh hài hước của giới trẻ luôn cập nhật những xu hướng, sự kiện nóng hổi. Và ngay tới tạo hình cổ trang của Trấn Thành và Thang Hằng trong clip quảng cáo Bản tình ca cũng có thể trở thành đối tượng của ảnh chế hài hước.

Học sĩ thời xưa và nàng tiểu thư quyền quý xuất hiện trên các mạng xã hội với những lời thoại đúng phong cách "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", khiến người xem vừa bất ngờ vừa thích thú.

Các ảnh chế đều lấy hình chụp hậu trường của hai diễn viên. Kiểu ảnh tự chụ” lúc soi gương kĩ càng trước khi quay của Trấn Thành được chèn thêm câu bình luận khá hợp với khổ chủ: “Nhìn kĩ lại, mình cũng xinh trai phết”.

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 1

Fan dành cho Trấn Thành những bình luận đáng yêu

Cư dân mạng cũng rất láu lỉnh khi đưa một số vấn đề xã hội mà giới trẻ quan tâm thời gian qua làm nội dung ảnh, như Trấn Thành với tạo hình nghiêm túc như học sĩ được phong tặng danh hiệu “thanh niên nghiêm túc 2013”.

Cách thổ lộ tình cảm như ngâm thơ trong clip Bản tình ca cũng gợi cảm hứng để các “thánh chế” thi nhau gieo vần. Bức hình Thanh Hằng tranh thủ bổ sung năng lượng khi đang trang điểm được minh họa hài hước bằng câu nói: “Yêu là phải nói. Cũng như đói là phải ăn”.

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 2

 Thanh Hằng cũng phải cười nghiêng ngả với những câu bình luận "té ghế" này

Nàng tiểu thư xinh đẹp còn bị chớp lấy khoảnh khắc “cười té ghế” khi ăn hoa quả trong bức ảnh đối thơ với học sĩ Trấn Thành. Tác giả đã rất khéo léo lồng ghép lời khuyên yêu đương đúng tuổi, đúng pháp luật với giới trẻ. “Cuộc tình dù đúng dù sai. Gái chưa 16 là trai đi tù”.

Một số hình ảnh "được chế" khác của cặp đôi:

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 3

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 4

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 5

Những hình ảnh hậu trường được "chế biến" rất hài hước dành cho Trấn Thành

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 6

Phì cười với ảnh chế Trấn Thành, Thanh Hằng - 7

Các "thánh chế" khéo léo lồng ghép các bức ảnh thành các tình huống "cười bể bụng"

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...
Phan Hương Người Phán Xử lộ gương mặt nhợt nhạt, thẫn thờ nơi Bến không chồng Trailer bộ phim Thương nhớ ở ai, chuyển thể từ tiểu thuyết...