Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 21/01/2014 12:59 PM (GMT+7)

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn

Buổi lễ ra mắt chương trình “Chuyện từ những con đường” diễn ra vào thứ 2, ngày 20/01 đã thu hút được sự quan tâm của truyền thông với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ.

Bên cạnh những các bông hoa xinh đẹp và tài năng như: Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hoàng Oanh; chương trình còn có sự góp mặt của những nhân vật tên tuổi trong làng giải trí: Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nghệ sĩ hài Minh Béo, Hoàng Sơn, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 1

Phi Nhung giản dị tham dự sự kiện

Nữ ca sĩ Phi Nhung vừa trở về Việt Nam trong những ngày giáp Tết này cũng giản dị xuất hiện trong buổi họp báo. Thời gian này, nữ ca sĩ tranh thủ tham gia nhiều hoạt động cũng như biểu diễn nhiều hơn để phục vụ khán giả trong nước. Được biết, cô sẽ cùng với dàn sao tham dự chương trình chính là những nhân vật đồng hành trong các tập khác nhau của ký sự dài tập “Chuyện từ những con đường”.

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 2

Nữ ca sĩ về Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động trước Tết

"Chuyện từ những con đường" là một chương trình mới sẽ được phát sóng với thời lượng 10 phút/ tập hằng ngày trên kênh VTV9 và được thể hiện dưới hình thức ký sự ngắn. Dù không đặt quá nặng thông tin lịch sử nhưng qua từng tập chương trình vẫn cung cấp những kiến thức lịch sử cơ bản về con đường với những cách thể hiện mới hơn cùng những câu chuyện nhẹ nhàng về cuộc sống, từ đó khắc họa nên những bức tranh đời thường nhưng không kém phần sống động của một Tp.HCM hiện đại. 

Bên cạnh đó, chương trình này sẽ có một số các hoạt động đồng hành trong thời gian phát sóng. Nổi bật là việc phát động cuộc thi viết “Chuyện từ những con đường” dành cho tất cả các đối tượng khán giả - những ai có riêng trong mình những câu chuyện thú vị về từng góc đường, ngõ phố của TP.HCM. Những bài dự thi đạt tiêu chuẩn sẽ được chọn để trở thành kịch bản và chuyển thể thành 1 tập hoàn chỉnh phát sóng trong chương trình. 

Cùng xem một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi họp báo:

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 3

Dương Mỹ Linh

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 4

Hoàng Oanh

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 5

Dương Mỹ Linh và Hoàng Oanh

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 6

Minh Béo

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 7

MC Minh Tuấn

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 8

MC Trà My

Phi Nhung giản dị kể chuyện đường phố Sài Gòn - 9

Vũ Quốc Việt

Linh Võ

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...