Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 04/09/2014 04:06 AM (GMT+7)

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice

"Đập cánh giữa không trung" của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp với sự góp mặt của Trần Bảo Sơn đã được công chiếu tại LHP Venice vào ngày 3/9.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 1

Trần Bảo Sơn cùng với diễn viên trẻ Thùy Anh và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tham gia các buổi giao lưu, công chiếu và trả lời báo chí tại Liên hoan phim Venice đang diễn ra tại Ý.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 2

Truyền thông quốc tế rất hứng thú với cách khai thác đề tài mới mẻ của Đập cánh giữa không trung. Theo nhiều người, bộ phim đã đề cập đến một trong những chủ đề cấm kị với một nước Á đông như Việt Nam, đồng thời họ cũng thắc mắc về cách hoạt động nghề nghiệp của các diễn viên châu Á.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 3

Trần Bảo Sơn chia sẻ, nhiều người ngoại quốc còn khá lạ lẫm với nền điện ảnh non trẻ của Việt Nam. Thế nên “Đập cánh giữa không trung” đã gây một cú sốc mạnh với thị hiếu thưởng thức của họ. Đó là điều tạo nên sự thú vị. 

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 4

Trần Bảo Sơn cũng nhận được nhiều câu hỏi phỏng vấn của các phóng viên đến từ Đức, Pháp, Anh, Mỹ và Canada. Nhiều người gọi anh là diễn viên của phim kinh dị nhưng Trần Bảo Sơn chia sẻ, việc tham gia phim ảnh với nhiều thể loại khác nhau giúp anh có nhiều cảm nhận quý báu trong cuộc sống.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 5

Cặp đôi nam nữ diễn viên chính của Đập cánh giữa không trung.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 6

 Đập cánh giữa không trung là vai diễn chính thứ 6 của Trần Bảo Sơn trong điện ảnh và là phim đầu tay của đạo diễn nữ Nguyễn Hoàng Điệp. 

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 7

Sau Liên hoan phim Venice kết thúc đêm 6/9, Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim sẽ lên đường tham dự Liên hoan phim Toronto để giới thiệu Đập cánh giữa không trung đến với công chúng Bắc Mỹ. Phim dự tranh giải hạng mục “Discovery” của Liên hoan phim danh tiếng này.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 8

Trần Bảo Sơn lịch lãm ở châu Âu.

Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice - 9

Doanh nhân Trần Bảo Sơn ngày càng khẳng định vị thế của mình trong nền điện ảnh Việt Nam với những vai diễn ấn tượng.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Toàn cảnh đám cưới của cặp đôi đáng tuổi bố con: Chàng đã 49, nàng mới 27 Đám cưới của tài tử Trịnh Gia Dĩnh và Hoa hậu Trần Khải Lâm...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...
Bỏ hoang biệt thự 30 triệu USD đầy rác thải, nấm mốc, Lý Liên Kiệt bị hàng xóm ý kiến Biệt thự của Lý Liên Kiệt có giá 30 triệu USD giờ bỏ hoang,...