Tháng 06, 2017
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 02/06/2013 09:19 AM (GMT+7)

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò

Những hình ảnh đầu tiên trên phim trường Vừa đi vừa khóc hé lộ đầy thú vị. Đặc biệt, phim còn có sự tái xuất của Thanh Thủy trong vai mẹ của nhân vật do Lương Mạnh Hải đảm nhận.

Sau năm năm từ khi tham gia bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Thanh Thủy mới có dịp gặp lại đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trong một dự án phim truyền hình mới của anh mang tên Vừa đi vừa khóc.

Trong phim Vừa đi vừa khóc, Thanh Thủy (bà Hoa) vào vai mẹ của Lương Mạnh Hải (vai Hải Minh) vì hoàn cảnh nên bà đã bỏ con ra đi khi chưa tròn một tuổi. Ngày xưa, ba Hải Minh rất giàu có và khi Hải Minh được một tuổi rưỡi thì ông bị phá sản, bà Hoa đã bỏ ông và cậu con trai cưng để đi theo một người đàn ông giàu có khác.

Ba Hải Minh vì hận bà nên đã đưa cậu vào Sài Gòn để làm lại cuộc đời và tìm mọi cách để bà Hoa không thể tìm ra con khi bà nghĩ lại. 

Bà Hoa đã chọn nghề mua ve chai để đi tìm cha con Hải Minh vì nghề ve chai có thể đi khắp các hang cùng ngõ hẻm vào từng căn nhà để hỏi thăm tin tức chồng con. Bà sống chung trong xóm lao động nghèo với Đông Dương (Minh Hằng) và cũng là người biết rất rõ bí mật của cô nên bà thương Đông Dương như con của mình.

Vừa đi vừa khóc khắc họa hoàn cảnh các nhân vật chính là những bạn trẻ hướng thiện, sống tốt và luôn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời biết nhận ra những hạn chế còn tồn tại trong hệ tư tưởng cũ làm ảnh hưởng nhiều đến sự tiến bộ chung của xã hội, như “trọng nam khinh nữ” hay nạn bạo hành gia đình.

Đã khá lâu sau thành công vang dội của Bỗng dưng muốn khóc và bộ phim gây xôn xao dư luận Ngôi nhà hạnh phúc, Vũ Ngọc Đãng mới quay trở lại với phim truyền hình. Với cặp đôi trai tài gái sắc Lương Mạnh Hải  - Minh Hằng cùng dàn diễn viên kỳ cựu và một kịch bản chắc tay, 35 tập phim Vừa đi vừa khóc hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình gây bão trong thời gian tới.

Một số hình  ảnh đầu tiên của phim:

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 1

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 2

Thanh Thủy và Minh Hằng sẽ có một mối quan hệ rất đặc biệt trong Vừa đi vừa khóc

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 3

Minh Hằng cá tính và đáng yêu với hình ảnh mới

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 4

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 5

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 6

Thanh Thủy vào vai một bà mẹ chịu thương chịu khó

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 7

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 8

Nhân vật của chị có diễn biến tâm lý rất xúc động

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 9

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 10

Bộ phim mới của Vũ Ngọc Đãng hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 11

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 12

Phim hot của Đãng trọc tung ảnh tò mò - 13

Vũ Ngọc Đãng chụp hình lưu niệm cùng các diễn viên tại trường quay

Thu Thảo - Ảnh: Ân Nguyễn

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Bất ngờ nhan sắc thật dàn sao Người thừa kế Bất ngờ vì những tấm hình ngày ấy - bây giờ của dàn hotgirl...
Những cặp đôi ngang trái trong Thiên long bát bộ Vương Ngữ Yên, A Châu, A Bích đều có những chuyện tình bi...