Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 14:29 PM (GMT+7)

Phim mới của Dustin Nguyễn "đắt show" LHP quốc tế

Phim "Dịu Dàng" của Dustin Nguyễn sẽ tham dự 3 LHP quốc tế.

Sau thành công của bộ phim Lửa Phật, Dustin Nguyễn sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim mới mang tên Dịu Dàng - Gentle. Sau những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng, sự trở lại lần này của Dustin Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các fan điện ảnh.

Phim mới của Dustin Nguyễn "đắt show" LHP quốc tế - 1

Dustin Nguyễn trong phim Dịu Dàng.

Hiện tại, bộ phim Dịu Dàng - Gentle chưa có lịch công chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Thế nhưng, bộ phim lại đang rất "đắt show" trên đấu trường phim ảnh quốc tế. 

Trước mắt, phim Dịu Dàng đã chính thức nhận được lời mời tham dự tranh giải của các liên hoan phim quốc tế như LHP Busan 2014 (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 2/10 – 11/10, LHP Warsaw 2014 (Ba Lan) diễn ta từ ngày 10/10 – 19/10 và LHP Cairo (Ai Cập) diễn ra từ ngày 09/11 – 11/11.

Nhà sản xuất Trần Trọng Dần, đạo diễn Lê Văn Kiệt, diễn viên Dustin Nguyễn, Thanh Tú, Kiều Trinh,… sẽ góp mặt tại các sự kiện này. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng nhận được nhiều lời mời từ các liên hoan phim khác và đang sắp xếp thời gian để tham dự.

Phim mới của Dustin Nguyễn "đắt show" LHP quốc tế - 2

Trong Dịu Dàng, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh một Dustin Nguyễn trái ngược hoàn toàn với nhân vật Đạo của Lửa Phật.

Trong phim Dịu Dàng, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh Dustin Nguyễn hoàn toàn trái ngược với nhân vật Đạo của Lửa Phật. Anh sẽ vào vai người đàn ông trung niên trải qua mối tình trắc trở với một cô gái trẻ (Thanh Tú) ở miền Tây Việt Nam. Toàn bộ diễn biến là một chuỗi những trạng thái cảm xúc giằng xé bởi hậu quả của sự theo đuổi vật chất.

Dịu dàng là bộ phim được chuyển thể kịch bản từ tác phẩm Một Sinh Vật Dịu Dàng của nhà văn Nga Fyodor Dostoyevsky ra đời vào năm 1876. Có lẽ đây là lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn nước ngoài.

Phim mới của Dustin Nguyễn "đắt show" LHP quốc tế - 3

Nữ diễn viên trẻ Thanh Tú là một ẩn số của điện ảnh Việt. Cô là con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh.

Bên cạnh việc đưa Dịu Dàng – Gentle tranh giải các liên hoan phim quốc tế, nhà sản xuất Trần Trọng Dần, đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng sắp cho ra mắt bộ phim kinh dị, rùng rợn The Lost Tour - Rừng Xác Sống vào dịp Halloween 2014 tại Việt Nam.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".