Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 26/06/2013 05:47 AM (GMT+7)

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ

Vì cha mẹ ép cưới khi sắp bước sang 30 cô buộc phải thuê 1 anh chàng làm người yêu giả.

Đó là vai diễn mới nhất của Kim Hiền trong bộ phim Yêu thuê. Phim xoay quanh câu chuyện giữa Phương Thùy (Kim Hiền) và Đông Quân (Đông Dương) khi cả hai cùng vướng vào một chuyện tình bất đắc dĩ.

Phương Thùy, 28 tuổi là một cô gái cao ráo, xinh đẹp với nghề nghiệp là một biên tập viên - phòng chuyên đề của kênh truyền hình mới thành lập.

Trái ngược với cái tên nết na, thùy mị của mình, Phương Thùy vốn nóng tính, nguyên tắc, giải quyết vấn đề theo cảm tính. Cô chỉ nhẹ nhàng (theo kiểu nhẫn nhịn) với sếp và khách hàng.

Điều trớ trêu nhất ở cô là khi đã bước sang tuổi 28 cha mẹ không ngừng giục giã chuyện cưới hỏi. Là chị cả trong gia đình, Thùy bị cha mẹ ép lấy Sơn anh chàng quê hơn cô một tuổi và yêu cô từ những ngày thơ dại. Tuy nhiên, cô không hề ưng vì cả hai người có trình độ quá chênh lệch nhau. Khi tiết lộ về việc có người yêu trên phố, lại đẹp trai cha mẹ cô rất mừng. Thế nhưng, chính cô đã phải đau đớn vì người đó yêu cô với mục đích duy nhất là lợi dụng thân xác cô.

Và trong lúc nguy nan không biết làm như thế nào, cô buộc phải kiếm người “yêu thuê” về ra mắt che giấu ba mẹ. Và người được chọn là Đông Quân – một anh chàng đẹp trai, nét mặt hơi lạnh, mắt sáng luôn là tâm điểm với các cô gái. Tuy có dáng vẻ của một chàng “đào hoa” nhưng lại là người rất coi trọng tình cảm.

Quân vốn là một tay thiết kế đồ gỗ nội thất; dân freelancer chính hiệu, không chịu đầu quân cho bất cứ công ty nào kể cả công ty của cha mình – công ty Kiến Văn.

Thông qua một công ty chuyên làm dịch vụ cho “thuê người yêu” và từ đó rất nhiều tình huống oái oăm, éo le, phức tạp nảy sinh. Nhưng rồi nhờ cuộc “yêu thuê” đó mà tính cách của Phương Thùy thay đổi.

Đảm nhận vai cha mẹ của Kim Hiền trong phim lần này là hai gương mặt quen thuộc Việt Hương và Chí Tài. Trong khi đó tuyến nhân vật phụ còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi khá quen thuộc như: Hoàng Mập (vai Sơn), Hiền Trang (Sơn Ca), Mỹ Hạnh (Diệu Anh), Hữu Nghĩa (ba Đông Quân), Phương Dung (Mẹ Đông Quân)...

Yêu thuê là dự án phim mới nhất của đạo diễn Nhất Tuấn thuộc thể loại hài hước lãng mạn dài 30 tập sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Kim Hiền trong phim:

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 1

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 2

Bị cha mẹ ép cưới cô phải tìm một anh chàng đẹp trai về để che giấu

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 3

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 4

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 5

Cả hai luôn cố gắng diễn that tình cảm trước mọi người

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 6

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 7

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 8

Đông Dương được bố mẹ vợ tương lai chăm chút cẩn than

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 8

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 10

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 11

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 12

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 13

Chí Tài vai cha vợ của Đông Dương trong phim

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 14

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 15

Phim mới, Kim Hiền phải thuê chồng hờ - 16

Gia đình nhà Kim Hiền hào hứng khi gặp Đông Dương

Duy Đặng - Photo: Duy England

Tin đọc nhiều

Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
LHP Cannes 2017: Khoảnh khắc "bung lụa" đẹp xuất thần của Lý Nhã Kỳ và sao quốc tế Nhiều người đẹp tận dụng độ hoành tráng của váy áo để tạo...
"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Vén màn bí mật chốn cung cấm Mỗi nhân vật là một câu chuyện đẫm nước mắt, những tấn bi...