Tháng 11, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 10:04 AM (GMT+7)

"Trinh có nhà sang gấp trăm lần căn mượn"

"Trinh đang sở hữu 1 ngôi nhà sang trọng gấp trăm lần căn Trinh mượn của bà chị, và đừng quá bất ngờ về chiếc xe Trinh chuẩn bị mua nhé".

Cư dân mạng, nhất là giới trẻ đang xôn xao với tiết lộ rằng, Bà Mẹ Nhí khoe ngôi nhà ba lầu ở quận Gò Vấp, Sài Gòn với nội thất đắt tiền cùng tủ rượu phòng riêng của cô  và em gái Phương Trang là “của đi mượn”. Nguồn tin thân tín với Angela Phương Trinh này cũng tiết lộ thêm, hai chiếc BMV 523i đen 2 tỉ và Porsche trắng 4 tỉ mà hotgirl dùng để đi lại đều là đồ mượn và cô chỉ dùng mỗi xe một lần đi sự kiện. Thực tế cô ở trong một căn hộ đơn giản và đi lại bằng taxi.

Nguồn tin này cho rằng, Phương Trinh dùng những tài sản không thuộc sở hữu của mình này để làm công cụ PR cho bản thân.

"Trinh có nhà sang gấp trăm lần căn mượn" - 1

Phương Trinh đang bị cho là dùng nhà và xe tiền tỉ để PR cho bản thân một cách không đẹp

Trước tình hình này, Phương Trinh đã quyết định lên tiếng về sự việc và xác nhận những thứ nói ở trên không phải của cô mà đúng là đồ đi mượn. “Đúng là ngôi nhà đó là của chị bạn thân chơi cùng Trinh chứ không phải nhà của Trinh. Tuy nhiên, vì lúc đó nhà Trinh tại Q.8 đang sửa nên Trinh cũng gần như ở căn nhà này với chị bạn, những vật dụng trang trí trong nhà và chụp lên báo cũng đều do Trinh mang qua. Việc chụp nhà để lên báo là do chị bạn của Trinh đề nghị và Trinh cũng thấy không có vấn đề gì nên mới đồng ý", Phương Trinh nói.

"Trinh có nhà sang gấp trăm lần căn mượn" - 2

Phương Trinh và xe hơi Porsche đen 4 tỉ

Còn về xe hơi, Trinh giải thích: “Còn về chiếc xe hơi, Trinh chưa bao giờ khẳng định đó là xe của mình, là do mọi người tự suy đoán thôi. Lúc đó Trinh không muốn lên tiếng vì nếu phủ nhận thì mọi người có tin? Sẽ nói không phải của mình thì đi làm gì? Còn nếu khẳng định thì sẽ lại có người thắc mắc lấy tiền ở đâu ra để mua.”

Và “nữ hoàng nói dối” cũng hứa hẹn: “Trong tuần sau, Trinh mới chính thức sắm xe hơi cho mình.”

Không những thế, nữ diễn viên của Biết chết liền còn khẳng định cái "tài" của mình so với các bạn cùng trang lứa: "Bằng tuổi các bạn, Trinh có thể kiếm ra hàng tỉ đồng, còn các bạn, các bạn làm được gì? 1 ngôi nhà ư? Trinh đang sở hữu 1 ngôi nhà sang trọng gấp trăm lần căn Trinh mượn của bà chị, và đừng quá bất ngờ về chiếc xe Trinh chuẩn bị mua nhé".

Hiện fan đang rất tò mò mong chờ xem nhà sang, xe mới của Trinh tuần sau, của một người “vừa xinh vừa tài giỏi, và có thể tự nuôi mình cùng gia đình” như lời nữ diễn viên từng chia sẻ.

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

Sao "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường xót xa sau cảnh mặc yếm không nội y Nữ diễn viên đảm nhận vai con dâu địa chủ Hơn chia sẻ về...
Bi hài Thương nhớ ở ai: Phim hay nhưng được quan tâm toàn vì lý do “trời ơi, đất hỡi” Bộ phim Thương nhớ ở ai sở hữu nội dung hấp dẫn, cảnh quay...
Hồ cá Koi bạc tỷ đẹp đến từng chi tiết của Cao Thái Sơn Giọng ca "Con đường mưa" là một "tay chơi" cá Koi có tiếng trong...
Quốc phục lấy cảm hứng từ trống đồng của Nguyễn Thị Loan: Hoành tráng hay cồng kềnh? Bộ trang phục Hồn Việt của Nguyễn Thị Loan tại đấu trường...