Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 24/04/2014 04:16 AM (GMT+7)

Quốc Trung từ giám đốc thành khách mời

Quốc Trung vừa ngừng đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc trong chương trình "Giai điệu tự hào" lên sóng VTV được ba số. Anh được nhà sản xuất mời làm khách mời bình luận. Người thay thế vị trí hiện tại của Quốc Trung là nhạc sỹ Thanh Phương.

Ngay sau khi nhạc sỹ Quốc Trung ngừng làm giám đốc âm nhạc Giai điệu tự hào, công chúng đồn đoán về sự xích mích với ekip sản xuất.  

Đại diện Nhà sản xuất cho biết: “Không hề có sự chia ly nào ở đây. Vì yêu cầu âm nhạc của Giai điệu tự hào quá khắt khe, lịch ghi hình chương trình liên tiếp nên sẽ rất vất vả cho Giám đốc âm nhạc nếu một mình anh phải đảm nhiệm quá nhiều việc cùng một lúc.”

Nhận lại áp lực từ vị trí của nhạc sỹ Quốc Trung, nhạc sỹ Thanh Phương chia sẻ: “Áp lực là cảm giác của tôi. Đêm nhạc tới đây không chỉ tính kinh điển, màu sắc chính trị trong ca khúc lần này khá nặng. Nó không cho phép nhạc sĩ được phá cách quá nhiều bởi nếu quá tay, sự phản cảm là điều không ngoài tầm dự đoán”.

Quốc Trung từ giám đốc thành khách mời - 1

Quốc Trung trên ghế khách mời bình luận Giai điệu tự hào

Tập tiếp theo của chương trình ca nhạc Giai điệu tự hào lấy chủ đề các ca khúc về Điện Biên Phủ để kỷ niệm chiến thắng lịch sử ngày 30/4 năm 1954.

Gương mặt đáng chú ý trong chương trình là Tùng Dương. Được biết, phần trình diễn ca khúc Ca ngợi Hồ Chủ tịch của anh sẽ có dàn cảnh đặc sắc với những hiệu ứng tạo biển lửa.

Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện ca khúc Lê ngàn mang âm hưởng dân ca Nam Bộ trong dàn cảnh tạo biển trời mờ sương. Điểm mới trong phần trình diễn là tứ tấu cello đảm nhiệm hoàn toàn phần phối khí, điều chưa ai từng thể nghiệm với ca khúc này.

Quốc Trung từ giám đốc thành khách mời - 2

Hồ Quỳnh Hương sẽ biểu diễn lên ngàn

Ngoài ra, trong đêm nhạc Giai điệu tự hào tiếp theo, khán giả truyền hình sẽ nghe lại những ký ức về Điện Biên Phủ ngày xưa, về hình ảnh anh bộ đội thời nay và cả những vấn đề của thời đại với những tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ NSND Thanh Hoa, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh…

Các khách mời bình luận ngoài nhạc sỹ Quốc Trung có Nhạc sĩ Nguyễn Cường, PGS Nguyễn Thị Minh Thái, Họa sĩ Đinh Công Đạt, Nhiếp ảnh gia Na Sơn.

Giai điệu tự hào sẽ phát sóng số mới lúc 20h15 ngày 26/04 trên kênh VTV1.

Mắt Ngọc

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...