Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Sao "Bộ bộ kinh tâm" bị tố mua dâm nữ đồng nghiệp

Ngô Kỳ Long bị tố có hợp đồng giao dịch tình dục với nữ diễn viên cùng đoàn phim

Vì bức xúc trước nạn tiêu cực trong làng giải trí Trung Quốc đại lục, nam diễn viên Lưu Trí Hàn mới đây đã tiết lộ đoạn tin nhắn của một nữ diễn viên với nội dung "hợp đồng giao dịch tình dục" với nhà sản xuất phim cùng 2 sao nam nổi tiếng là Ngô Kỳ Long và Huỳnh Tông Trạch.

Sao "Bộ bộ kinh tâm" bị tố mua dâm nữ đồng nghiệp - 1

Nam diễn viên Lưu Trí Hàn bức xúc trước hiện tượng tiêu cực trong làng giải trí của Trung Quốc đại lục

Theo QQ, đoạn hội thoại qua tin nhắn giữa Lưu Trí Hàn với nữ diễn viên nọ thông qua phần mềm trò truyện trực tuyến được nam diễn viên chụp ảnh màn hình và chia sẻ trên blog cá nhân.

Nội dung đầy đủ đoạn trò chuyện cho thấy nữ diễn viên là sao nữ hạng C, từng ký hợp đồng với cát-xê 220.000 NDT (241 triệu đồng) cho một vai diễn nặng ký nhưng khi khai máy chỉ còn 70.000 NDT (756 triệu đồng) với vai phụ không mấy chú ý:

"Trong thời gian quay phim, thi thoảng tôi có qua đêm với tổng giám đốc sản xuất. Ban đầu ký hợp đồng trước, khi quay lại lên giường tiếp, không phải lo gì cả. Nhà sản xuất thì một tuần 3 lần và ngoài ra còn có cả nam chính Ngô Kỳ Long và nam phụ Huỳnh Tông Trạch".

Sao "Bộ bộ kinh tâm" bị tố mua dâm nữ đồng nghiệp - 2

Ngô Kỳ Long từng đóng vai hoàng thượng trong một bộ phim mới đây.

Sau khi Lưu Trí Hàn chia sẻ ảnh chụp cuộc hội thoại trên và bị báo giới chất vấn, anh đã thẳng thắn cho biết: "Đúng, là diễn viên và là phó đạo diễn, bệnh hoạn quá!".

Thông tin trên khiến hai nam tài tử Ngô Kỳ Long và Huỳnh Tông Trạch vô cùng giận dữ và đồng thời lên tiếng phủ nhận.

Đại diện quản lý của Ngô Kỳ Long là Công ty điện ảnh Straw Bear Bắc Kinh đã lên tiếng qua thông báo trên trang xã hội: "Giám đốc Ngô (Ngô Kỳ Long - pv) thời gian gần đây đang bận rộn chuẩn bị cho dự án phim mới. Mọi người đề phòng kẻo mắc lừa".

Sao "Bộ bộ kinh tâm" bị tố mua dâm nữ đồng nghiệp - 3

Ngô Kỳ Long đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt về hợp đồng giao dịch tình dục.

Nội dung của thông báo trên nhận định, thông tin thất thiệt trên được tung ra nhằm hạ bệ và bôi nhọ danh tiếng của Ngô Kỳ Long. Bên cạnh đó, công ty của ngôi sao Bộ bộ kinh tâm còn đưa ra những bừng chứng nhằm làm sáng tỏ thêm với người hâm mộ:

Bên cạnh đó, công ty của Ngô Kỳ Long khẳng định có thể lập hồ sơ vụ án để kiện những kẻ tung tin thất thiệt.

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...