Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 17/08/2013 17:29 PM (GMT+7)

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật

Khác với hình ảnh oai vệ, cực "ngầu" trong phim, Roger ngoài đời rất thân thiện.

Chuẩn bị cho ngày ra mắt Lửa Phật vào 22/8 sắp tới, nam diễn viên Hollywood Roger Yuan vừa đáp chuyến bay đến Việt Nam. Khác với hình ảnh oai vệ  và cực "ngầu" trong phim, ngoài đời nam diễn viên từng huấn luyện võ thuật cho Michelle Pfeiffer (Batman Returns), Rene Russo, John Cusack, Michael Madsen, Henry Cavill (Immortals), Jason Flemyng, Jennifer Lawrence (X Men:First Class), Keanu Reeves (47 Ronin) và Daniel Craig (Skyfall)… khá thân thiện và giản dị.

Anh xuất hiện với chiếc quần xắn gấu, nón lưỡi trai, áo pull trẻ trung và vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng các fan hâm mộ. Hiện tại, anh đang khá háo hức lẫn hồi hộp chờ đợi những phản ứng của khán giả với Lửa Phật - bộ phim Việt Nam đầu tiên mà anh tham gia.

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 1

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 2

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 3

Sao Hollywood giản dị chụp hình cùng fan hâm mộ

Trong Lửa Phật, Roger Yuan vào vai Long – Đại chiến binh tinh nhuệ đứng đầu Binh đoàn Hoàng gia. Cùng với Đạo (Dustin Nguyễn), cả hai có lời thế gắn kết cả cuộc đời mình với quân đội để bảo vệ đất nước. Bất cứ người nào vi phạm lời thề đều sẽ bị xử tử. Vì lời thề này mà cả Long và Đạo phải hy sinh hạnh phúc riêng của mình.

Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều cuộc chiến sinh tử, Đạo cảm thấy ray rứt và ám ảnh với chiến tranh và sự chết chóc, đặc biệt là sau cái chết oan khốc của em trai Ánh (do diễn viên Thành Phúc đảm nhận), khiến Ánh đau buồn bỏ đi không một lời từ biệt.

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 4

Anh rất thích thú trước bộ áo giáp mô phỏng của mình

Để bảo vệ Ánh (Ngô Thanh Vân) và gia đình nhỏ của cô khỏi sự truy sát của Long, Đạo đã phá vỡ lời thề của mình. Và điều này đã dẫn đến cuộc đối đầu sống còn của hai người đứng đầu Binh đoàn Hoàng gia.

Sau gần 1 năm thực hiện, Lửa Phật sẽ chính thức công phá các rạp trong nước từ ngày 22/8/2013. Trước đó, phim đã từng được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 66 qua bản promo dài 5 phút và tạo được sự chú ý với các nhà làm phim, báo chí quốc tế.

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 5

Sao Hollywood đến VN ra mắt Lửa phật - 6

Roger và Dustin từ bạn chuyển sang thù trong phim

Các trang báo điện tử và website của nước ngoài cũng dành nhiều lời khen cho ấn tượng ban đầu của bộ phim hành động giả tưởng đầu tay của đạo diễn Dustin Nguyễn. Cùng với Roger Yuan và Dustin Nguyễn, cả ekip của Lửa Phật hiện đang rất nóng lòng chờ đợi ngày phim được đến với khán giả trong nước.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

1 năm sau "Hậu duệ mặt trời", "đại úy Yoo" Song Joong Ki dần dần "xuống cấp" Song Joong Ki nhanh chóng bị đàn em vượt mặt trong các bảng...
Sửng sốt trước 10 dị nhân ngoài đời thực Gặp gỡ 11 "dị nhân" bằng xương bằng thịt trong American Horror...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Cháu gái danh ca Thái Châu xin lỗi khán giả vì ồn ào xung quanh mối quan hệ với cậu ruột Tối qua trên truyền hình, Hà My mong khán giả thông cảm cho...