Tháng 09, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 17/09/2013 13:20 PM (GMT+7)

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn

Liveshow “Gặp gỡ Top 20” của Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ hai sẽ có sự góp mặt của 2 vũ công khách mời đến từ Mỹ là: Joshua (Step-up) và Chehon - q.

Hai vũ công khách mời đến từ Mỹ - Joshua Allen (quán quân mùa 4 SYTYCD) và Chehon Wespi Tschoop (Quán quân SYTYCD mùa 9) sẽ đến Việt Nam vào ngày 17/9. Họ sẽ cùng top 20 luyện tập, chia sẻ các kinh nghiệm khi biểu diễn.

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn - 1

Joshua Allen - quán quân So you think you can dance mùa 4

Joshua Allen sinh năm 1988 tại bang Texas, Hoa Kỳ. Bước nhảy Moonwalk của thần tượng Micheal Jackson đã ám ảnh tuổi thơ Joshua và nuôi dưỡng đam mê nhảy múa từ khi cậu lên 8. Đăng quang ngôi vị Quán quân tại mùa giải thứ 4 của “So You Think You Can Dance” đã mở ra cho Joshua một cánh cửa rộng hơn để sống trọn với đam mê nhảy múa của mình.

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn - 2

Anh được xếp vào một trong số những ngôi sao truyền hình thực tế rất thành công

Chiến thắng này đã giúp Joshua Allen có cơ hội góp mặt tại bộ phim nhảy múa đình đám “Step-up 3” và “Footloose” - hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng với nội dung về đam mê nhảy múa. Cũng trong năm 2010, Joshua tham gia “Oxygen’s Dance Your Ass Off” và trở thành một nhân vật nổi trội của mùa giải.

Thành công nối tiếp thành công, Joshua liên tiếp được “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt quảng cáo của các thương hiệu tên tuổi. Hiện tại, anh là một tên tuổi có ảnh hưởng đến thế hệ trẻ đam mê nhảy múa không chỉ tại nước Mỹ mà lan rộng trên toàn thế giới.

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn - 3

Joshua (áo xanh) cùng các đồng nghiệp trong Step-up 3

Trong khi đó Chehon cũng sinh năm 1988 tại Chicago, Hoa Kỳ nhưng trưởng thành tại Sydney và Zurich. Chehon bắt đầu đam mê và tập luyện múa ba-lê từ năm 13 tuổi. Năm 14 tuổi, tài năng của anh được phát hiện và trải qua quá trình đạo tạo tại Trường múa Hoàng Gia Anh ở Luân Đôn. Sau đó là một thời gian dài luyện tập tại tại học viện Elmhurts, Birmingham.

Năm 2007, Chehon tham gia vào “Đại hội Ba-Lê Los Angeles”. Tại đây, anh đã may mắn khi được ký hợp đồng với nhà tổ chức biểu diễn sho Broadway “Come fly away”. Đây là cột mốc quan trọng giúp Chehon có cơ hội theo đuổi đam mê của anh tại Mỹ.

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn - 4

Sao Step-up 3 đến Việt Nam biểu diễn - 5

Chehon với hình thể chuẩn cùng tài năng nhảy múa xuất trúng

Chehon hoạt động nghệ thuật nhảy múa tại Mỹ cho đến năm 2012 thì tham gia “So You Think You Can Dance”. Con đường đi đến ngôi vị quán quân của Chehon có đôi nét tương đồng với quán quân Lâm Vinh Hải khi nhiều lần liên tiếp lọt vào top nguy hiểm phải bước vào thử thách quyết định 30s và cuối cùng là chinh phục công chúng bằng tài năng, sự sáng tạo và nghị lực vượt qua bản thân.

Phạm An

Tin đọc nhiều

Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Chi Pu làm cô dâu của Bình An, đẹp "không góc chết" giữa biển Cảnh Chi Pu và Bình An ôm nhau thắm thiết trong đám cưới...
Ghét thì yêu thôi: Hé lộ quá khứ số khổ của mẹ "đơn thân" Vân Dung Ghét thì yêu thôi tập 6 đã hé lộ quá khứ đau lòng của mẹ...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...