Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 09/09/2013 15:03 PM (GMT+7)

Sao Vượt Ngục nhiều lần tự tử vì là gay

Anh tiết lộ quãng đời dày vò ở tuổi teen trước khi công khai mình là người đồng tính.

Wentworth Miller, ngôi sao phim Vượt Ngục, công khai mình là người đồng tính tháng 8, vừa tiết lộ anh từng cố tự tử khi còn là thiếu niên.

Sao Vượt Ngục nhiều lần tự tử vì là gay - 1

Wentworth Miller ở tuổi vị thành niên

Phát biểu tại gala Chiến Dịch Nhân Quyền tại Khách sạn Sherraton Seattle vào ngày 7/9, Wentworth Miller kể lại những dày vò mà anh từng trải nghiệm khi còn là thiếu niên. “Trưởng thành với tôi luôn là những mục tiêu bị gò ép. Phải nói đúng cách, phải đứng đúng cách, phải nắm tay đúng cách. Mỗi ngày là một thử nghiệm và có hàng nghìn cách tôi đã thất bại. Có hàng ngàn cách để gò ép bản thân sống như mọi người mong  muốn"

Nam diễn viên mô tả lại một lần anh từng cố dùng thuốc ngủ để tự tử khi cả gia đình đi vắng: “Lần đầu tiên tôi tự tử là khi 15 tuổi. Tôi chờ ngày cuối tuần, khi mọi người đi vắng. Tôi một mình trong nhà và uống một lọ thuốc. Tôi không nhớ chuyện gì đã xảy ra vài ngày sau... Nhưng đến sáng thứ Hai,  tôi lại lên xe bus đến trường và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Khi có người hỏi, trong tình huống như vậy, liệu tôi có kêu khóc cầu cứu? Tôi nói không”.

Sao Vượt Ngục nhiều lần tự tử vì là gay - 2

Trước đây, Wentworth Miller rất nhiều lần phủ nhận mình là người đồng tính

Nhớ lại nhiều lần, từng chia sẻ trên báo chí phủ nhận mình là gay, anh cho biết: “Tôi đã có nhiều cơ hội để nói thật, rằng tôi là gay. Nhưng tôi không chọn. Tôi chỉ công khai với những người thân, gia đình và bạn bè. Lúc đó tôi chỉ công khai nghề nghiệp và những công việc mình đang làm”.

Hiện Miller đang chuẩn bị cho dự án phim tiếp theo The Loft, thuộc thể loại giật gân. Anh cũng đang viết vài kịch bản khác.

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

"Gái 4 con" Minh Hà bất ngờ xuất hiện tại Vietnam Idol Kids cùng ông xã Lý Hải Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà đảm nhiệm một vai trò quan...
Chán hẹn hò người ngoài ngành, sao Kbiz chuyển sang kết đôi với đồng nghiệp Làm việc chung, tối ngày gặp nhau..., sao Hàn có muôn vàn cơ...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
NSƯT Kim Tử Long nhói lòng khi biết nghệ sĩ Chánh Linh phải đi hát đám cưới để mưu sinh Nghệ sĩ Chánh Linh hàng ngày phải đi hát đám cưới, hát đình...