Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 16:05 PM (GMT+7)

SNSD gặp sự cố khi ra album mới

Việc ghi hình cho MV ca khúc mới Mr. Mr. của nhóm SNSD gặp sự cố bị mất dữ liệu film khiến lịch trình phát hành nhiều khả năng sẽ phải lùi lại 2 tuần.

Theo thông báo ngày 14/2 của công ty quản lý SM Entertainment, vào ngày hôm qua (13/2), trong khi tiến hành công tác hậu kỳ cho MV này đã xảy ra sự cố khiến dữ liệu một phần film quay bị mất. Sự cố khiến đảo lộn lịch trình trở lại của 9 thành viên nhóm SNSD. Rất có thể nhóm sẽ phải lùi lại 2 tuần so với dự kiến ban đầu.

SNSD gặp sự cố khi ra album mới - 1

MV mới của SNSD gặp sự cố mất dữ liệu film đã quay

Đây là tình huống bất ngờ xảy ra và SNSD sẽ phải quay lại MV. Vì tên tuổi của nhóm là một ban nhạc thần tượng đình đám nên việc hình ảnh trong MV rất quan trọng.

Năm ngoái khi phát hành album thứ 4 I got a boy, SNSD đã nhận được giải thưởng video âm nhạc của năm trong lễ trao giải âm nhạc của YouTube. Giải thưởng vượt qua cả Lady Gaga, Justin Bieber, One Direction chứng tỏ tên tuổi của SNSD được công nhận trên phạm vi thế giới.

Chính vì vậy việc ra MV mới lần này có một vai trò quan trọng trong việc khẳng định tên tuổi SNSD. Phía SM Entertainment đưa ra lập trường về sự cố không may, họ sẽ ưu tiên sửa chữa lại phần film bị hỏng. “Chúng tôi đang nỗ lực để khôi phục lại đoạn film. Hiện cũng đang tiến hành trao đổi về lịch trình trở lại của nhóm”.

Theo dự kiến ban đầu SNSD sẽ tung MV Mr. Mr. vào ngày 19/2 tới và sân khấu trở lại sẽ là M!Countdown vào 20/2. Trọn mini-album thứ 4 sẽ phát hành vào ngày 24/2.

Nếu phải quay lại MV, SNSD sẽ buộc phải lùi lại lịch trình trở lại thêm 2 tuần sau đó.

Việc lùi lại ngày comeback (trở lại) đồng nghĩa với việc tránh đi một cuộc đối đầu giữa 2NE1 và SNSD. Bởi trước đó, phía công ty giải trí YG Entertainment cũng đã đưa ra thông báo 2NE1 sẽ phát hành album vào 24/2, trùng ngày với SNSD.

Fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón cuộc đối đầu nảy lửa của hai nhóm nhạc nữ đình đám nhất nhì K-Pop thì lại đón nhận tin không may từ SNSD. Dẫu vậy, các thành viên của fan club của SNSD (Sone) không vì thế mà đặt niềm tin ít đi vào sản phẩm âm nhạc mới lần này.

Bên cạnh đó, hình ảnh của 3 thành viên tiếp theo trong MV mới Mr. Mr. cũng được bật mí. Hyoyeon, Sunny, Jessica mang đến một không khí gây tò mò không kém so với tấm hình của 3 thành viên trước đó.

SNSD gặp sự cố khi ra album mới - 2

Hyoyeon

SNSD gặp sự cố khi ra album mới - 3

Jessica

SNSD gặp sự cố khi ra album mới - 4

Sunny

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Thần tượng Bolero 2017: Quang Lê đáp trả khi Đàm Vĩnh Hưng nói mình "trở mặt rất giỏi" Quang Lê trả đũa Mr Đàm bằng câu nói "Thương nhau lắm cắn...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...