Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 23/09/2013 15:42 PM (GMT+7)

Sốc: Johnny Depp tiết lộ mù mắt trái

Nam diễn viên ăn khách Hollywood Johnny Depp vừa tiết lộ sự thật đau đớn: Mắt trái của anh gần như mù còn mắt phải cận nặng.

Tài tử Johnny Depp luôn gắn với hình ảnh đeo kính màu. Mới đây, anh đã tiết lộ lý do thật sự của tạo hình này.

"Chàng cướp biển" chia sẻ trên tờ Rolling Stone: “Mắt trái của tôi về cơ bản bị mù như dơi còn mắt phải thì bị cận nặng. Cả hai mắt này đều không chữa được. Tôi bị tật mắt này từ khi sinh ra.”

Sốc: Johnny Depp tiết lộ mù mắt trái - 1

Johnny Depp tiết lộ lý do bao giờ anh cũng đeo kính màu!

Anh giải thích thêm: “Mọi thứ rất rất mờ. Tôi chưa bao giờ nhìn chuẩn được.” Ở ngoài đời thực thì có thể sử dụng kính, nhưng anh rất khó khăn khi ở trên trường quay.

Khi đóng phim Cướp biển vùng Caribe, Edward tay kéo và gần đây nhất là vai thổ dân da đỏ Tonto trong phim Kỵ Sỹ Cô Độc, Johnny buộc phải diễn không có kính trên trường quay. Những lần như thế, anh chỉ có thể nhìn trước mắt khoảng 50cm.

Sốc: Johnny Depp tiết lộ mù mắt trái - 2

Sốc: Johnny Depp tiết lộ mù mắt trái - 3

Anh rất vất vả đóng phim mà không có kính

Johnny Depp hiện giờ đã hơn 50 tuổi. Sau hai thập kỷ đóng phim, anh rất mãn nguyện với nhiều vai diễn để đời. Tài tử cho biết, đến một thời điểm nào đó anh nhất định sẽ giã từ nghiệp diễn. “Giờ tôi đã 50 tuổi rồi và tôi không thể giả vờ nói rằng tôi vẫn muốn tiếp tục đóng phim thêm 10 năm nữa”. 

Hồi tháng 6 mới đây, anh đã chia tay vợ là Vanessa Paradis sau 14 năm chung sống và đã sinh được hai con. Sau đó, Deep yêu người đẹp lưỡng tính là Amber Heard. Cuối tuần qua, siêu sao tặng bạn gái đôi bông tai kim cương có trị giá 50.000 USD. Cặp đôi gặp nhau trên phim trường bộ phim The Rum Diary năm 2011.

Sốc: Johnny Depp tiết lộ mù mắt trái - 4

Johnny Depp và người yêu là Amber Heard

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...