Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 10:19 AM (GMT+7)

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái

Theo phía cảnh sát Hàn Quốc cho hay ngày 24/5, nam ngôi sao Son Ho Young đã có ý định tự sát nhưng được người dân cứu thoát.

Anh đã đốt chất hóa học (dạng diêm tiêu) khi ngồi trong xe ô tô đỗ trong khu vực nhà để xe công cộng của một nhà thờ ở Seoul. Trước đó có nhiều vụ tự tử tại Hàn Quốc khi đốt chất này trong xe hơi.

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái - 1

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái

Vụ việc gây hỏa hoạn và Son Ho Young được người dân cứu thoát, sau đó được đưa tới bệnh viện gần nhất và đang trong quá trình điều trị.

Trước đó vài ngày, vào 21/5, cảnh sát phát hiện thấy thi thể người bạn gái của Son Ho Young được cho là đã tự sát trong xe hơi riêng của anh. Quản lý của anh cho hay, anh đã rất sốc khi biết tin bạn gái. Sau đó, anh tuyên bố tạm ngưng mọi hoạt động chính thức, từ việc đóng phim đến việc làm DJ cho chương trình radio.

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái - 2

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái - 3

Trong đám tang bạn gái, Son Ho Young rất đau khổ. Trước khi nghe tin bạn gái qua đời, giữa hai người có xảy ra xô xát nhỏ nhưng không tới mức khiến cô ấy tự sát - đó là nhận định của quản lý Son Ho Young

Chỉ sau 3 ngày, đến lượt Son Ho Young tự sát bằng phương thức tương tự như bạn gái. Vụ việc này đã gây sốc cho toàn bộ người hâm mộ, gia đình và bạn bè anh.

Cảnh sát đã phát hiện ra một tờ giấy đoán là di chúc trước khi Son Ho Young định tự sát trong xe hơi. Một mảnh giấy còn sót lại sau vụ nổ xe, trong đó có những đoạn viết về những suy nghĩ có phần cực đoan. Chiếc xe mà Son Ho Young dùng để tự sát chính là chiếc xe anh đã cho bạn gái mượn. Vì vậy, cảnh sát cũng chưa xác định được “tờ di chúc” kia là của Son Ho Young hay bạn gái anh.

Son Ho Young định tự sát theo bạn gái - 4

Mảnh giấy còn sót lại sau vụ nổ xe

Son Ho Young là ngôi sao nam nổi tiếng từ thời là thành viên nhóm nhạc G.O.D. Hiện nay, anh vẫn phát triển sự nghiệp ca hát và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất một cách thành công.

Nhiều cư dân mạng Hàn vừa sốc vừa bất bình trước tin Son Ho Young tự sát. Nguyên nhân dẫn đến hành động cực đoan này chưa được làm rõ, nhưng nhiều người cho rằng chính những lời lẽ ác ý, không xác thực chĩa vào Son Ho Young sau tin bạn gái chết trong chính xe ô tô của anh đã gây áp lực tâm lý quá lớn.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Những bí ẩn chưa có lời giải đằng sau chuyện Mẹ chồng của Thanh Hằng - Lan Khuê Qua clip hậu trường phim Mẹ chồng mới tung ra, khán giả càng...