Tháng 09, 2017
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 28/09/2014 17:25 PM (GMT+7)

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng

Giọng ca "Em của ngày hôm qua" đốt cháy sân khấu ca nhạc tại Đà Nẵng tối qua

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 1

Tối qua (27/9), xuất hiện ở một chương trình ca nhạc do một hãng điện thoại tổ chức tại Đà Nẵng, Sơn Tùng MT-P đã khiến sân khấu nơi đây nổ tung. Một lần nữa, Sơn Tùng chứng tỏ sức hút của mình trong các chương trình ca nhạc cũng như trong lòng khán giả.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 2

Việc Sơn Tùng MT-P xuất hiện ở chương trình ca nhạc đã khiến bầu show ở sân vận động Yên Phong (Bắc Ninh) bức xúc cho rằng giọng ca Em của ngày hôm qua chảnh, "chê" show tỉnh lẻ nên hủy show khiến anh mất uy tín cũng như các fan nơi đây hụt hẫng.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 3

Mặc dù người quản lý của chia sẻ lý do anh hủy show vì sức khỏe của Sơn Tùng MT-P không tốt nhưng trong chương trình ca nhạc ở Đà Nẵng này, Sơn Tùng biểu diễn rất sung dưới sự reo hò, cổ vũ của khán giả. Trước Sơn Tùng MT-P, Văn Mai Hương cũng từng bị tố bỏ show.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 4

Trong đêm nhạc tối qua, Sơn Tùng MT-P thể hiện 3 ca khúc hit gắn liền với tên tuổi mình: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần và Em của ngày hôm qua.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 5

Ca sĩ Khởi My cũng góp mặt trong chương trình. Cô ca sĩ trẻ được khán giả Đà Nẵng đón chào và ủng hộ nhiệt tình. Khởi My dành tặng khán giả nơi đây ca khúc Có bao giờ anh nhớ.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 6

Khởi My chọn trang phục cá tính và trẻ trung. Hiện nay, Khởi My là một trong những ca sĩ trẻ có lượng fan động đảo của Vbiz.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 7

Noo Phước Thịnh lần đầu góp mặt trong đêm nhạc của chương trình. Nam ca sĩ chọn trang phục lịch lãm thể hiện loạt ca khúc Chỉ vì anh đánh mất, Đừng nhìn lại, Chờ ngày mưa tan và ca khúc hit hiện nay: Gạt đi nước mắt.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 8

Cường Seven góp mặt trong chương trình với những bước nhảy điêu luyện. Anh chàng vừa quỳ vừa hát hết mình. 

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 9

Trịnh Thăng Bình cũng là một trong những ca sĩ góp mặt trong chương trình. Anh chàng diện trang phục lịch lãm, nổi bật với những bài hit quen thuộc gắn liền với tên tuổi mình.

Sơn Tùng MT - P bỏ show tỉnh lẻ, hát sung ở Đà Nẵng - 10

Nhóm nhạc thần tượng 365 mang đến sân khấu chương trình ca khúc sôi động Nơi anh không thuộc về.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Hành động gây nức lòng của Việt Hương tại Bước nhảy ngàn cân tối qua Việt Hương đã chu cấp tiền cho thí sinh Bước nhảy ngàn cân...
Diễn viên Quốc Tuấn: Chàng trai Hà thành nhưng “đặc sệt” chất anh nông dân Diễn viên Quốc Tuấn thành công với nhiều vai diễn nhưng chắc...
Nhan sắc "đốn tim" chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) Với những "tượng đài" nhan sắc dưới đây, chị em nào cũng sẽ bị...