Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 08:07 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố

Đây là những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi Phong - Phi kể từ sau khi hai người chính thức nối lại tình xưa.

Những bức hình "đắt giá" của thiên hậu Vương Phi và "phi công trẻ" Tạ Đình Phong được phóng viên trang tin QQ chụp lại bên ngoài một quán lẩu ở MaCau. Đây cũng được coi là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai và bị phát hiện kể từ sau tin đồn tái hợp hồi đầu tháng 9.

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố - 1

Vương Phi đi trước, Tạ Đình Phong (đội mũ len) theo sau.

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố - 2

Cặp đôi bước ra từ một nhà hàng lẩu ở MaCau

Theo QQ, khoảng 19h tối ngày 16/10, nhóm phóng viên phát hiện chiếc xe BMW của Vương Phi dừng ngay gần một nhà hàng lẩu ở MaCau. Khoảng một tiếng sau, diva bước từ trong nhà hàng ra, theo sau cô là người tình cũ Tạ Đình Phong.

Cho dù cả hai đều bịt  khẩu trang kín mít nhưng với đặc điểm quen thuộc, tất cả mọi người đều dễ dàng nhận ra đó chính là Vương Phi và Tạ Đình Phong. Cặp đôi ăn vận khá đơn giản và có 4 người bạn và nhân viên tháp tùng họ.

Trước đó, các trang tin Hoa ngữ đã quay và chụp được hình hai người thân mật trong căn hộ ở Bắc Kinh của Vương Phi nhưng không nhìn rõ mặt. Đến sự kiện lần này, công chúng đều thấy rõ cặp đôi sánh bước công khai.

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố - 3

Vương Phi dính tin đồn mang bầu để giữ chân Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố - 4

Hình ảnh cho thấy diva đang có dấu hiệu mang thai.

Gần đây nhất khi Vương Phi xuất hiện tại ngoại cảnh quay quảng cáo, người ta để ý thấy cô lấy tay xoa vòm bụng nhô cao, làm dấy lên tin đồn diva 45 tuổi đang mang bầu để giữ chân Tạ Đình phong.

Nghi vấn trên còn được củng cố bởi nhiều nguồn tin thân cận rằng Vương Phi gần như nói không với các loại thực phẩm không có lợi cho việc sinh sản, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp điều trị đông y, tính toán thời kỳ rụng trứng...

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...