Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 25/10/2014 13:18 PM (GMT+7)

Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show

Lê Uyên sẽ làm sống lại những tình khúc bất hủ của bà và chồng.

Ở những năm thập niên '90, nhắc đến nhạc tình, không ai không biết đến cố nhạc sỹ Lê Uyên Phương, tác giả của những bản tình ca bất hủ như Dạ khúc cho tình nhân, Lời gọi chân mây, Cho lần cuối, Hãy ngồi xuống đây,... Và người thể hiện thành công nhất tác phẩm của ông không ai khác chính là ông và vợ - ca sỹ Lê Uyên.

Dù đã nhiều lần về nước tham gia một số chương trình trước đây, nhưng Lê Uyên vẫn chưa thể thực hiện một liveshow riêng, mang tiếng hát đến với thật nhiều khán giả trên mọi miền đất nước theo đúng ước nguyện cuối cùng của nhạc sỹ Lê Uyên Phương trước khi ông nhắm mắt xuôi tay.

Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show - 1

Sau gần 20 năm, Lê Uyên đã thực hiện được nguyện ước của chồng khi quyết định về nước làm liveshow riêng.

Chính vì vậy, vào ngày 8/11 tới đây, nữ ca sỹ sẽ thực hiện đêm nhạc Sol Vàng - Dạ khúc cho tình nhân ngay tại quê nhà và tái hiện lại chặng đường âm nhạc của hai vợ chồng Lê Uyên - Phương suốt nửa kỷ qua. 

Khi nói về chồng mình, nữ ca sỹ Lê Uyên luôn dành tình cảm trìu mến: "Lê Uyên rất hạnh phúc khi có được anh Lê Uyên Phương. Nếu không có anh thì Lê Uyên sẽ không có một cuộc sống tốt đẹp như bây giờ. Trong cả cuộc đời này, dù lúc anh còn sống hay đã mất, Lê Uyên luôn nhớ hình ảnh của anh trong trái tim, trong giấc ngủ, trong đời sống hàng ngày.”

Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show - 2

Dù nhiều ca sỹ đã từng hát lại các tình khúc của cố nhạc sỹ Lê Uyên Phương, nhưng người thể hiện thành công nhất tác phẩm của ông không ai khác ngoài chính ông và vợ Lê Uyên.

Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show - 3

Hình ảnh tình cảm của vợ chồng Lê Uyên - Phương khi ông còn sống

Được biết, trong đêm nhạc sắp tới, Lê Uyên sẽ thay chồng thể hiện lại những bài hát làm nên tên tuổi của cặp song ca Lê Uyên - Phương. Đồng thời, cô cũng sẽ có một không gian âm nhạc cho riêng mình với các ca khúc của những nhạc sỹ khác. 

Liveshow Sol Vàng của Lê Uyên sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 8/11 tới tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Ngoài ra, vào ngày 1 và 2/11 tới, nữ ca sỹ cũng sẽ có buổi gặp gỡ ấm cúng cùng người hâm mộ tại phòng trà Tiếng xưa trước khi chính thức khởi động một vài dự án mới tại Việt Nam.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...