Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 01/06/2013 16:59 PM (GMT+7)

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít”

Những hình ảnh hậu trường mới của bộ phim khiến khán giả càng thêm hứng thú.

Tân dòng sông ly biệt được thực hiện ngay sau thành công của Công chúa Hoàn Châu. Do đó, sự xuất hiện của bộ ba diễn viên Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như càng được chú ý nhiều hơn.

Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, xoay quanh câu chuyện về gia đình họ Lục -  một gia đình quyền thế thời bấy giờ mà đứng đầu là ông tướng về hưu Lục Chấn Hoa (Khấu Chấn Hải đóng).

Mặc dù căm hận cha đã bỏ rơi mẹ mình nhưng hàng tháng, Lục Y Bình (Triệu Vy đóng) vẫn phải sang xin tiền cha. Tại đó, cô bị cha hành hạ trước mặt những người anh chị em cùng cha khác mẹ như: Lục Nhĩ Hào (Cao Hâm đóng), Lục Như Bình (Lâm Tâm Như đóng), Lục Mộng Bình (Lạc Gia Đồng đóng) và Tuyết Cầm - người vợ thứ 9 của Lục Chấn Hoa (Vương Lâm đóng).

Sau một trận đòn thập sinh nhất tử, Lục Y Bình thề sẽ không bước qua nhà bên đó,. Cô đi tìm việc làm, tình cờ được phát hiện có giọng hát, trở thành một ca sĩ nổi tiếng tại các vũ trường lớn ở thành phố Thượng Hải. Hai chị em Lục Y Bình và Lục Như Bình cùng yêu chàng phóng viên trẻ Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ đóng), bạn thân của Lục Nhĩ Hào.

Tuy nhiên, Hà Thư Hoàn chỉ yêu Lục Y Bình. Trong khi đó, anh chàng phóng viên ảnh Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng đóng) ra sức theo đuổi Lục Như Bình dù biết trái tim cô đang hướng về phía người đồng nghiệp của mình.

So với phiên bản năm 1986, Tân dòng sông ly biệt ít nước mắt, ít lãng mạn hơn nhưng lại mang được hơi thở cuộc sống. Phim đã được chiếu nhiều lần tại nhiều nước ở châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, những khán giả yêu thích bộ phim này có thể xem lại vào lúc 18h55 trên Yeah1 Family ( VTC4 ).

Một số hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim:

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 1

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 2

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 3

Dàn diễn viên của Tân dòng sông ly biệt

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 4

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 5

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 6

4 diễn viên chính Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy và Cổ Cự Cơ

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 7

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 8

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 9

Triệu Vy và Cổ Cự Cơ

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 10

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 11

Bộ đôi Triệu Vy và Lâm Tâm Như

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 12

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 13

Tân dòng sông ly biệt lộ ảnh “nhắng nhít” - 14

Các diễn viên quậy phá trên phim trường

Phạm An

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Nghe 'Ba kể con nghe', Việt Hương tràn nước mắt nhắc lại câu chuyện bố con Quốc Tuấn Tại Bước nhảy ngàn cân tối qua, 2 lần Việt Hương khiến khán...
Bước nhảy ngàn cân: Sau 2 tháng, cân nặng của các thí sinh thay đổi rõ rệt Sau hai năm Trà My lần đầu tiên mặc lại được áo dài, Thanh...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...