Tháng 04, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 12/10/2014 09:26 AM (GMT+7)

Taylor Swift được vinh danh là “Nghệ sĩ nữ của năm” 2014

Đây là một kết quả xứng đáng cho những thành tích đáng nể mà cô nàng lập được.

Vừa qua Taylor Swift đã được Billboard – tạp chí âm nhạc danh tiếng và uy tín nhất thế giới vinh danh là nghệ sĩ nữ của năm 2014 nhờ những thành công gặt hái được trong một năm vừa rồi. Cô cũng là ca sỹ đầu tiên của làng nhạc vinh dự đạt được thành tựu trên hai lần liên tiếp sau lần đầu vào năm 2013.

Taylor Swift được vinh danh là “Nghệ sĩ nữ của năm” 2014 - 1

Taylor Swift trên bìa tạp chí Billboard 2012 với giải thưởng nghệ sỹ nữ của năm.

“Là một trong những nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất ở thế hệ mình, Taylor Swift đã đạt được vô khối thành tích đáng ngưỡng mộ trên bảng xếp hạng Billboard” – Janice Min, đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của tập đoàn giải trí Guggenheim Media nơi sáng lập ra Billboard và Hollywood Reporter, tiết lộ với báo giới.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, Taylor đã có 60 ca khúc lọt vào Billboard Hot 100 kể từ khi cô chính thức ra mắt khán giả vào năm 2006 – nhiều nhất trong số các nghệ sỹ nữ. Vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được tôn vinh Taylor là nghệ sỹ nữ của năm trên Billboard lần thứ hai này.”

Taylor Swift được vinh danh là “Nghệ sĩ nữ của năm” 2014 - 2

Đây là một trong những giải thưởng có ý nghãi lớn với sự nghiệp ca hát của một ca sĩ.

Giải thưởng trên được đánh giá là một trong những vinh dự hàng đầu đối với bất cứ một nữ ca sỹ nào muốn khẳng định vị trí trong làng nhạc thế giới, bởi khi đó họ sẽ được công nhận như người nghệ sỹ đi đầu, định hình và truyền tải được cảm hứng to lớn đến khán giả và công chúng. 

Duy Khánh

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...