Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 09/11/2013 11:19 AM (GMT+7)

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại

Hai nhóm nhảy mạnh nhất cũng đã sẵn sàng đối đầu trong liveshow đấu loại tối 9/11.

Liveshow 4 Got to dance – Vũ điệu đam mê đang cận kề giờ lên sóng với 8 nhóm thí sinh còn lại trong chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ. Và trong tuần này, cuộc đối đầu có lẽ đáng được trông chờ mong nhất sẽ đến từ hai nhóm được đánh giá mạnh nhất - S.I.N.E và nhóm Trò Chơi Bắt Đầu.

Nhóm S.I.N.E là một trong những nhóm nhảy nổi tiếng ở miền Bắc khi tham gia và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi quốc tế. Họ cũng đang là đại diện cho khu vực Đông Á tham dự Chung kết cuộc thi Battle Of The Year Worlwide toàn thế giới.

Trong đêm thi này, nhóm S.I.N.E sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình với những chiếc gối. Với đạo cụ này, họ sẽ nói về những giấc mơ, những chiếc gối là tượng trưng cho các giá trị vật chất mà con người theo đuổi nhưng sau cùng, điều ở lại và giá trị nhất là tình cảm.

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 1

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 2

Nhóm S.I.NE tập nhảy cùng những chiếc gối

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 3

Và tập làm quen với cây gậy khi phải nhảy bằng đạo cụ của đối thủ

Chia sẻ về đối thủ sắp tới, Linh Phạm - trưởng nhóm S.I.N.E cho hay: “Đối thủ của S.I.N.E là nhóm Game On – Trò Chơi Bắt Đầu. Game On là nhóm rất rất mạnh trong thể loại Choreography nhưng đó không phải là thế mạnh của S.I.N.E. Game On cũng được đánh giá là một trong những nhóm tốt nhất  ở Sài Gòn nên cả nhóm mình hiện giờ cũng có một chút lo lắng.”

Trong tuần vừa qua, một vài thành viên nhóm S.I.N.E cũng gặp vấn đề về sức khỏe và bắt buộc phải nhập viện. Do đó, họ phải thay ý tưởng cho bài nhảy của mình. Sự thay đổi ý tưởng và đạo cụ cũng tạo những áp lực không nhỏ lên nhóm Game On – Trò Chơi Bắt Đầu.

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 4

Các chàng trai trong nhóm Trò chơi bắt đầu - một trong những nhóm nhảy tốt nhất ở Sài Gòn

Theo quy đinh, sau mỗi bài thi riêng của từng nhóm là một phần Đối đầu chung và 2 nhóm phải đổi đạo cụ cho nhau. Vì vậy, trong những ngày vừa qua, ngoài việc hoàn thiện phần biểu diễn của mình, nhóm Trò Chơi Bắt Đầu cũng phải tập lại từ đầu phần nhảy chung.

Trò Chơi Bắt Đầu cho biết đây là thách thức nhưng cũng là thuận lợi khi nhóm có thể sáng tạo nhiều ý tưởng với những chiếc gối khi đổi đạo cụ. Chia sẻ về đối thủ của mình, nhóm Trò Chơi Bắt Đầu cho biết: “Nhóm S.I.N.E là một nhóm Bboy rất mạnh ở cả Việt Nam lẫn trong khu vực. Kỹ thuật cá nhân của từng người trong S.I.N.E rất tốt nhưng khi vào bài diễn chung, họ lại chưa tìm được sự hợp nhất. Chính điều đó làm các tiết mục của họ chưa đúng với trình độ và thực lực của từng cá nhân trong nhóm.”

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 5

Thí sinh Got to dance căng thẳng đêm đấu loại - 6

Trò chơi bắt đầu tập nhảy cùng chiếc gối

Với kỹ thuật và sự nổi tiếng của mỗi nhóm trong làng vũ đạo tại Việt Nam, phần đối đầu của họ chắc chắn sẽ là phần thi hội tụ nhiều gay cấn và kịch tính, hứa hẹn là màn đối đầu “nóng” nhất trong đêm Liveshow 4 chương trình Got to dance sắp tới. Đêm thi sẽ diễn ra lúc 21g15 ngày 9/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...