Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 13:47 PM (GMT+7)

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt"

Sắp tới, trong liveshow 3 The Voice – đêm công bố kết quả đầy căng thẳng và hồi hộp sẽ chính thức lên sóng sau vài tuần liền nghỉ ngơi và trì hoãn.

Được biết, vòng thi này sẽ lộ diễn những thí sinh an toàn và những giọng ca rơi vào vòng đấu loại sing-off. Bốn thí sinh kém may mắn, có lượng bình chọn thấp nhất và không được HLV lựa chọn sẽ phải chia tay chương trình.

Thời gian này, các giọng ca Giọng hát Việt vẫn đang miệt mài luyện tập, đề phòng khả năng sẽ phải hát sing-off để giành lấy tấm vé vớt cuối cùng. Bên cạnh những hồi hộp và suy nghĩ về kết quả đêm thi, các thí sinh cũng mang nhiều cảm xúc khi sắp tới phải chia tay một thành viên nào đó của đội.

Thí sinh Hoàng Nhật Minh – “bản sao Bằng Kiều” của Giọng hát Việt tâm sự: “Tôi có một chút lo lắng trước đêm thi tới, vì tôi nghĩ mình có khả năng phải chia tay chương trình. Trong đội của HLV Hồng Nhung, các thành viên khác đều thể hiện rất tốt phần thi của mình và các bạn rất giỏi.

Hiện tại, tôi đang hoàn thiện phần tập luyện cho ca khúc mới vì biết đâu tôi lại là người phải hát sing-off. Nếu ở các vòng trước, tôi thường hát các ca khúc cũ thì bài hát tôi chọn sắp tới đây là dòng nhạc trẻ trung hơn. Tôi nghĩ, nếu phải chia tay chương trình thì có lẽ điều luyến tiếc nhất là tôi chưa làm được nhiều kì vọng của người thân, cũng như các khán giả đã mong chờ ở mình.”

Ai sẽ yên tâm đi tiếp và ai sẽ hồi hộp khi cạnh tranh giành tấm vé cuối? Câu trả lời sẽ đến với khán giả qua những cái tên được xướng lên trong đêm liveshow 3 sắp tới.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh tập luyện vòng sing-off của các thí sinh The Voice những ngày qua:

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 1

Cát Tường căng thẳng tập luyện trước liveshow

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 2

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 3

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 4

Các thí sinh đều có tâm trạng rất căng thẳng vì đây sẽ là cơ hội cuối cùng để họ giành vé vớt vào vòng trong

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 5

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 6

Thí sinh The Voie căng thẳng giành "vé vớt" - 7

Nhạc sỹ Phương Uyên và Hoài Sa bận rộn tập luyện cùng các thí sinh

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...